จะพลิกไหม? พชร์ อานนท์ขอชี้แจงบ้าง พร้อมอวดรูปทำบุญ ต้องการสื่ออะไรรึเปล่า?

ยังเป็นดราม่าร้อนๆ ที่หลายคนถามถึงบทสรุปอยู่เรื่อยๆ จากการที่มีแชทหลุดของอดีตลูกน้องผู้กำกับชื่อดังพชร์ อานนท์ ที่รุนแรงขนาดเรียกพ่อเรียกแม่กันเลยทีเดียว หลายคนอาจจะลำดับขั้นตอนไม่ถูก จึงขอสรุปเป็นไทม์ไลน์สั้นๆ จากรูปหลุดแชทไลน์ที่แชร์กันว่อนเน็ตในขณะนี้

  • คุณแจง แฟนสาวของแจ๊ส ชวนชื่น ลงคลิปใน IG Story เป็นกลุ่มคนสังสรรค์ร้องเพลงเล่นดนตรีกัน หนึ่งในนั้นมีคุณอุ๊ อดีตลูกน้องพชร์ อานนท์อยู่ด้วย แต่เจ้าตัวยืนยันว่านั่งดูโทรทัศน์เฉยๆ ไม่ได้ร้องเพลงอย่างร่าเริงแต่อย่างใด (ไม่ทราบวันเวลาที่แน่นอน น่าจะเป็นคืนวันที่ 30 สิงหาคม)
  • เช้ามืดของวันที่ 31 สิงหาคม คุณพ่อของคุณอุ๊เสียชีวิตที่โรงพยาบาลจากอาการเส้นเลือดในสมองแตก โดยคุณอุ๊ทราบเพราะพี่สาวที่แจ้งมาทางไลน์ ทำให้ไม่ได้เข้าไปดูสถานที่ถ่ายงานด้วยตัวเอง แต่ก่อนหน้านั้นติดต่อสถานที่ไว้หมดเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งฝากงานไว้ให้เพื่อนร่วมงานรับผิดชอบต่อแล้วด้วย
  • หลังจากนั้น คุณพชร์เห็นภาพใน Story ของคุณแจง คิดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดในช่วงบ่ายของวันนั้น จึงแคปภาพจาก IG ใส่ในกรุ๊ปแล้วด่าทอคุณอุ๊ด้วยถ้อยคำรุนแรงแบบที่เห็นกัน เพราะไม่รู้ว่าพ่อคุณอุ๊เสียแล้ว ทางฝั่งคุณอุ๊ที่โดนด่าแบบนั้นจึงโกรธ และใช้คำหยาบคายกับอดีตเจ้านายเช่นกัน

 

หลังจากที่คุณอุ๊โพสต์บทสนทนาจากแชทไลน์ ชาวโซเชียลก็คอมเมนต์และแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก ทำให้คุณพชร์แชร์บทสนทนาที่คุยกับเพื่อนสนิทคุณอุ๊ ซึ่งเป็นความรู้สึกจริงๆ ของตน

INSTAGRAM @POJ_ARNON65
INSTAGRAM @POJ_ARNON65

 

หลังจากนั้น พชร์ อานนท์ ได้โพสต์รูปภาพใน IG อีกหลายภาพที่สื่อว่าตนกำลังหาที่ทำบุญสะเดาะเคราะห์ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วผู้กำกับคนดังจะสื่ออะไรรึเปล่านะ?

INSTAGRAM @POJ_ARNON65
INSTAGRAM @POJ_ARNON65

 

INSTAGRAM @POJ_ARNON65
INSTAGRAM @POJ_ARNON65
INSTAGRAM @POJ_ARNON65

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

 

COMMENTS