ชุลมุน! ‘ปู พงษ์สิทธิ์’ ถูกทหารยศจ่าอากาศถือปืนจ่อหน้ากลางคอนเสิร์ต

ถึงกับหวาดเสียวแทนเลย เมื่อเห็นคลิป ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ นักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง โดยชายหนุ่มท่าทางเมามายใช้ปืนจ่อหัวในร้านอาหารแห่งหนึ่ง

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก YOUTUBE @joker สายฮา ไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

 

เรื่องมีอยู่ว่า ปู-พงษ์สิทธิ์ได้รับเชิญไปร้องเพลงที่ร้านอาหารชื่อดังใน จ.อำนาจเจริญ เพื่อเรี่ยไรสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัด ทหารยศจ่าอากาศคนที่เป็นข่าวทราบว่าศิลปินในดวงใจจะมาเล่นคอนเสิร์ตที่ร้าน จึงชวนเพื่อนมาดูด้วย แต่เมื่อขอจับมือกับนักร้องคนดังแต่ถูกปฏิเสธเพราะร้องเพลงและเล่นกีตาร์อยู่ ไม่สะดวกที่จะจับมือตอนนั้น ซึ่งอาจจะทำให้จ่าอากาศเสียหน้า ประกอบกับความเมาทำให้คว้าปืนขึ้นมาจ่อหน้าปู-พงษ์สิทธิ์

แม้การ์ดจะเห็นและวิ่งเข้าไปช่วยทันที แต่ก็ไม่ทันปู-พงษ์สิทธิ์ที่เชี่ยวชาญกับสถานการณ์แบบนี้ เมื่อถูกปืนจ่อก็ไม่ได้เกรงกลัว กลับแย่งปืนจากทหารคนดังกล่าวมาได้ ก่อนที่การ์ดจะรวบตัวแล้วจับส่งตำรวจ

ล่าสุด กองทัพอากาศเตรียมเอาผิดด้านวินัย โดยมีความผิดข้อหาพกพาและแสดงอาวุธปืนในพื้นที่สาธารณะ แล้วนำไปใช้โดยที่ไม่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติหน้าที่ในราชการ ซึ่งต้องตรวจสอบกันอีกทีว่าจ่าอากาศคนดังกล่าวตั้งใจข่มขู่หรือไม่ และจะดำเนินบทลงโทษทางวินัยต่อไป

ส่วนทางร้านอาหารชื่อดังแจ้งว่า มีการตรวจตราอาวุธเป็นปกติ แต่จ่าอากาศคนดังกล่าวแสดงตัวชัดเจนว่าเป็นนายทหาร ทำให้พนักงานในร้านไม่กล้ายึดอาวุธปืน จนทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

แอดมินแอบถ่ายรูปพี่ปูมาฝากแฟนๆ ที่เป็นห่วงครับ
พี่ปูสบายดีครับ

Posted by Pu Pongsit Official on Thursday, 3 August 2017

 

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS