สรุปสั้นๆ 7 จุดสังหารแอ๋ม จะได้เข้าใจกันเสียทีว่าเปรี้ยวและพวกทำยังไงกับแอ๋มกันแน่

สำหรับช่วงเช้า 5 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ตำรวจได้ควบคุมตัวสามผู้ต้องหา เปรี้ยว เอิร์น แจ้ ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพออกจาก สภ.เขาสวนกวาง เพื่อไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในเขตอำเภอเมืองจังหวัดขอนแก่น โดยมีพลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ควบคุมการทำแผนด้วยตัวเอง การทำแผนไม่ได้ทำแผนตามลำดับเหตุการณ์ แต่ทำแผนตามจุดเส้นทางผ่าน เพื่อประหยัดเวลา

จุดที่ 1 : ตำรวจควบคุมตัวนางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว นางสาวกวิตา ราชดา หรือเอิร์น และนางสาวอภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ 3 ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าหั่นศพนางสาว วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งชานเมืองขอนแก่น ซึ่งเป็นจุดที่ใช้หั่นศพน้องแอ๋ม โดยใช้รถฮอนด้า ซีอาร์วี ที่ใช้ก่อเหตุมาประกอบการทำแผนเพื่อยืนยันขั้นตอนตั้งแต่การยกศพลงจากรถไปจนถึงการหั่นศพในห้องน้ำรีสอร์ท / บริเวณประตูทางเข้ารีสอร์ท มีกล้องวงจรปิดจับภาพรถก่อเหตุไว้ได้ นอกจากความสวยสะดุดตาแล้ว เปรี้ยวยังบอกชื่อแก่เจ้าของรีสอร์ทด้วย และกลุ่มผู้ต้องหายังไม่จ่ายค่าเช่า จึงเป็นที่จดจำได้อย่างดี

จุดที่ 2 : เป็นร้านสะดวกซื้อที่บ้านโนนทันในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งผู้ต้องหาแวะซื้อถุงดำ

จุดที่ 3 : เป็นร้านค้าในบ้านโนนทันผู้ต้องหาไปซื้อปูนซีเมนต์

จุดที่ 4 ห่างจากจุดที่ 2 ไม่กี่ร้อยเมตร เป็นจุดซื้อปูนซีเมนต์ที่ร้านอุปกรณ์ก่อสร้างและซื้อเลื่อย ถังน้ำ เสียม และถุงดำเพิ่มเติมที่ร้านค้าเบ็ดเตล็ด

จุดที่ 5 ริมถนนเหล่านาดีตัดกับถนนหน้าเมือง กลุ่มผู้ต้องหาขับรถซีอาร์วี มารับน้องแอ๋มบริเวณปากซอยหอพัก ซึ่งกล้องวงจรปิดร้านสะดวกซื้อสามารถจับภาพไว้ได้เช่นกัน ถือเป็นจุดต้นเรื่องที่นำมาสู่การเสียชีวิตของน้องแอ๋มในเวลาต่อมา ทุกจุดการทำแผนที่ผ่านมา มีประชาชนที่สนใจเข้ามามุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก บางส่วนมีอารมณ์โกรธแค้นร่วม แต่ก็เพียงตะโกนด่าทอท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด บรรยากาศโดยภาพรวมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ส่วนจุดที่เคยกำหนดไว้อย่างร้านลาบที่กลุ่มผู้ต้องหาวางแผน จุดรับเพื่อนผู้ต้องหาขึ้นรถ และจุดเช่ารถซีอาร์วี พนักงานสอบสวนยกเลิกการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เพราะมองว่าเป็นจุดย่อยๆ จากนั้นควบคุมตัวผู้ ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อยัง

จุดที่ 6 ผู้ต้องหาได้นำเลื่อยไปทิ้งไว้ในป่าใกล้กับจุดฝังศพ

และ

จุดที่ 7 เป็นจุดฝังศพที่บ้านโนนสง่า อำเภอเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น โดยในจุดนี้มีชาวบ้านมาเฝ้ารอดูการทำแผนประมาณ 1000 คน เจ้าหน้าที่ต้องกันพื้นที่เพื่อไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปยังบริเวณทำแผน ทันทีที่นางสาวปรียานุช หรือเปรี้ยว มาถึง ชาวบ้านที่มาเฝ้ารอได้ตะโกนด่าทอและสาปแช่งผู้ต้องหาที่ลงมือฆ่าน้องแอ๋มอย่างโหดเหี้ยม ก่อนตำรวจจะนำตัวมาขึ้นรถซีอาร์วี คันใช้ก่อเหตุ และชี้จุดบริเวณด้านท้ายรถ ก่อนจะนำตัวไปชี้จุดที่ใช้เป็นหลุมฝังศพ จากนั้นตำรวจได้นำ 3 ผู้ต้องหามากราบขอขมา ญาติๆ ของน้องแอ๋ม ที่มาเฝ้ารอดูการทำแผนด้วย โดยทั้งหมดได้ก้มกราบญาติน้องแอ๋ม พร้อมกับกล่าวว่า ไม่ได้ตั้งใจที่จะลงมือฆ่าน้องแอ๋ม แต่ทำไปด้วยความพลั้งเผลอ ขณะที่ยายน้องแอ๋ม ได้กล่าวกับผู้ต้องหาว่า พร้อมอโหสิกรรมให้กับผู้ต้องหา และขอให้น้องแอ๋มเป็นรายสุดท้าย ส่วนการดำเนินคดีก็ให้เป็นไปตามกฎหมายสูงสุด ที่ทั้งหมดจะได้ชดใช้กับสิ่งที่ทำกับหลานสาวของตนเอง

สรุปสั้นๆ 7 จุดสังหารแอ๋ม จะได้เข้าใจกันเสียทีว่าเปรี้ยวและพวก…

สรุปสั้นๆ 7 จุดสังหารแอ๋ม จะได้เข้าใจกันเสียทีว่าเปรี้ยวและพวกทำยังไงกับแอ๋มกันแน่

Posted by SpokeDark TV on Monday, 5 June 2017

…………………………………………………………

 

 

คลิ้กอ่าน : สรุปสั้นๆ 13 ข้อ. รู้เรื่องทันที คดีฆ่าหั่นศพคุณแอ๋มโดยคุณเปรี้ยวและพวก

คลิ้กอ่าน : รวมสถานการณ์คุณฐปนีย์เกาะติด การจับกุมคณะฆ่าหั่นศพเปรี้ยวเอิร์นแจ้

คลิ้กอ่าน : แชร์สนั่น! เปิดภาพกล้องวงจรปิดพม่า ผู้หญิงคล้ายเปรี้ยว เดินใส่ชุดเดียวกันกับวันถูกจับกุม

คลิ้กอ่าน : หยุดลือแล้วฟัง! สั้นๆ 3 ข้อ. รู้เรื่องทันที เปรี้ยวบอกตำรวจแล้วว่าฆ่าแอ๋มทำไม?

คลิ้กอ่าน : “เปรี้ยว หั่นศพ” ? สวยสยอง เมื่อฆาตกรหรือเหยื่อหน้าตาดี ทำไมอารมณ์ร่วมของสังคมจึงดูรุนแรงกว่าปกติ

คลิ้กอ่าน : สัมผัสจิตใจฆาตกรคดี “ฆ่าหั่นศพ” ด้วยทฤษฎีอาชญาวิทยา ขณะที่ทำพวกเขาคิดอะไร

คลิ้กอ่าน : อัพเดทด่วนกระชับ3บรรทัดจบ มีประโยคในกลุ่มผู้ติดตามขบวนทำแผนเปรี้ยวหั่นศพหลุดออกมาแบบนี้ งงเลย

คลิ้กอ่าน : สำนึกไม่สำนึกดูเอาเอง ภาพชัดเสียงชัด อ่านคำพูดคำต่อคำ นาทีเปรี้ยวหั่นศพขอขมาญาติแอ๋ม

COMMENTS