งานดีมีสไตล์! ชม 10 ภาพพรีเวดดิ้ง ‘ฟลุค-แอปเปิ้ล’ ที่มีความสวยแพง ไม่ซ้ำใคร

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่กำลังจะจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ในเร็วๆ นี้ สำหรับ ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ หรือ ฟลุค วง C-Quint และ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช แฟนสาวชาวลาวคนสวยหลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี โดยล่าสุดก็ได้ควงคู่กันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร และทั้งคู่ก็ได้นำภาพบางส่วนมาอวดให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านทางอินสตาแกรม ซึ่งทำเอาแฟนคลับแห่เข้าไปกดไลก์กดแชร์กันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว

#สาวลาวบ่าวไทย #flukeapplewedding #flukeapple Planer : @foreverever_wedding Photographer : @vinnythepool Makeup : @moly_makeup Suit : @suitselect_thailand_official

โพสต์ที่แชร์โดย Jira Danbawornkiat (@fluke_jira) เมื่อ


สำหรับภาพพรีเวดดิ้งของหนุ่มฟลุคและสาวแอปเปิ้ลมาในคอนเซป “สาวลาวบ่าวไทย” ซึ่งในภาพสาวแอปเปิ้ลแต่งองค์ทรงเครื่องด้วยผ้าซิ่นและผ้าไหมหลากหลายชุด ส่วนหนุ่มฟลุคก็จะมาในชุดสูทสุดเนี้ยบ โดยทั้งคู่เลือกถ่ายภาพในสถานที่ที่มีความทรงจำดีๆ ร่วมกัน เช่น สถานที่ที่เจอกันครั้งแรก หรือออกเดทกันครั้งแรก เป็นต้น

ฮักเด้ แพงเด้ #flukeapplewedding #flukeapple Photographer : @vinnythepool Makeup : @moly_makeup Suit : @suitselect_thailand_official Bride dress : @tynalala

โพสต์ที่แชร์โดย Jira Danbawornkiat (@fluke_jira) เมื่อ

#ที่ๆเจอกันครั้งแรก #flukeapple ปล. รอดูพรีเวดดิ้งพี่กับแฟนด้วยนะ

โพสต์ที่แชร์โดย Jira Danbawornkiat (@fluke_jira) เมื่อ

❤️ @fluke_jira อิอิ อยากบอกฝันดีด้วยรูปของเรา #flukeapplewedding ที่ที่พี่ฟลุคพามาเดทครั้งแรก เมื่อ 10ปีที่แล้ว ลึกๆในใจก็งงว่า พามาข้าวสารทำไมนะ แอบร้อนแอบมีฝรั่งเยอะ สรุป ทึกทักเอาเองว่าเราเป็นต่างชาติต้องมาข้าวสาร 555 เทอๆ ไทยลาว ใกล้กันนิดเดียว ชั้นไม่ได้ชอบเที่ยวแบบฝรั่ง ชั้นชอบอะไรง่ายๆเดินเล่นได้ทุกที่จ้า 🙊🙊🙊🙊 #flukeapple . Planer @foreverever_wedding Photographer @vinnythepool หน้าผมสวยๆ @moly_makeup ชุดลาวสวยๆจาก @tynalala @taembytyna Stylish ผู้ควบคุม @memebigberry @toeysuwat

โพสต์ที่แชร์โดย แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช 🍎 (@appleminiberry) เมื่อ

สำหรับพิธีวิวาห์ของทั้งคู่จะจัดขึ้นถึง 3 วันด้วยกัน คือ วันที่ 3 พ.ย. จะเป็นพิธีบายศรีสู่ขวัญแบบประเพณีลาว และพิธียกน้ำชาแบบชาวจีน วันที่ 4 พ.ย. ก็จะเป็นพิธีฉลองมงคลสมรสที่จัดขึ้นที่ประเทศไทย และวันที่ 8 พ.ย. เป็นพิธีฉลองมงคลสมรสที่จะจัดขึ้นที่สปป.ลาว ซึ่งเป็นบ้านเกิดของฝ่ายเจ้าสาวนั่นเอง เราก็ต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับทั้งคู่ด้วยนะคะ

สะบายดี ชอบภาพนี้มาก มีความผิดที่ผิดทางแต่ลงตัว เป็นแบบของเราดี อิอิ @fluke_jira #flukeapplewedding pre wedding มาแล๊วววว ตากล้องที่ถ่ายรูปด้วยแล้วมีความสุขที่สุด @vinnythepool หน้าผมสวยๆ @moly_makeup ชุดลาวสวยๆจาก @tynalala ชุดสูทหล่อๆ @suitselect_thailand_official Planner @foreverever_wedding Stylish ผู้ควบคุม @memebigberry @toeysuwat

โพสต์ที่แชร์โดย แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช 🍎 (@appleminiberry) เมื่อ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก INSTAGRAM @APPLEMINIBERRY@FLUKE_JIRA ด้วยนะคะ

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS