สุดยอดนักขาย! เจ๊เล้งลดแหลกแจกแถมฉลองหม้าย ต้นเดือน ก.ย. นี้!!

เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจหญิงที่หลายคนน่าจะรู้จักเป็นอย่างดีกับ อารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล หรือเจ๊เล้ง เจ้าของเจ๊เล้ง พลาซ่า ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินดอนเมือง โดยล่าสุดเจ๊เล้งได้ออกมาเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนได้หย่ากับสามีที่แต่งงานกันมาตั้งแต่อายุ 27 ปีแล้ว โดยเธอยอมจ่ายถึง 700 ล้านบาทเพื่อแลกกับการหย่าในครั้งนี้

เจ๊เล้งเผยว่า ระหว่างที่อยู่ด้วยกัน สามีจะนำเรื่องที่ทะเลาะกันไปเล่าให้ญาติฟัง ญาติก็จะยุให้เลิกและหาทนายให้มาจัดการเรื่องหย่า ตนเองเพิ่งรู้ว่าสามีเตรียมหย่ามาเป็น 10 ปีแล้ว ซึ่งก่อนหย่าสามีได้ย้ายกลับไปอยู่ที่สงขลา ตนยังส่งเงินไปให้ใช้ 5.5 แสนบาททุกเดือน

เจ๊เล้งยังเผยอีกว่าหากเรื่องนี้ต้องสู้กันที่ชั้นศาล ตนก็คิดว่าจะเป็นฝ่ายชนะ แต่กลัวว่าต้องรับอดีตสามีเข้ามาอยู่ด้วย ตนจึงตัดปัญหาโดยการให้เงินสด 300 ล้านบาท รวมถึงทรัพย์สินอีกส่วนหนึ่งเป็นจำนวน 700 ล้านบาท โดยตอนนี้เจ๊เล้งเผยว่ารู้สึกสบายใจขึ้นเป็นอย่างมาก อะไรๆ ก็โล่งขึ้นเยอะเลย

สุดท้ายเพื่อเป็นการฉลองความโสด เจ๊เล้งจะจัดโปรโมชั่นพิเศษให้แก่ลูกค้า ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 1-10 ก.ย. ที่จะถึงนี้ โดยเจ๊เล้งให้เหตุผลว่า แจกให้อดีตสามีไป 700 ล้าน ทำไมจะแจกให้ลูกค้าบ้างไม่ได้

เรียบเรียง : SpokeDark .TV

COMMENTS