สักผิดชีวิตไม่เปลี่ยน!! นวัตกรรมใหม่ที่ทำให้การลบรอยสักเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เขาทำกันยังไง? ดู

“รอยสัก” ถือเป็นงานศิลปะแขนงหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง แต่การที่จะมีรอยสักอยู่บนร่างกายนั้นควรที่จะคิดไตร่ตรองให้ดีๆ เพราะรอยสักจะอยู่กับเราไปตลอดชีวิต แต่ถ้าสักแล้วเกิดไม่พอใจอยากลบออกไปล่ะ? เพราะถ้าเป็นเมื่อก่อนอาจจะต้องมีขั้นตอนในการลบมากมาย แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีในยุคสมัยใหม่ที่ก้าวไกลไปกว่าเดิมมาก การลบรอยสักก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

การลบรอยสักด้วยเลเซอร์แบบใหม่ในคลิปวีดีโอที่นำมาเสนอนี้ให้บริการโดย New Hope Laser Skin Care เมือง Westminster รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยเลเซอร์แบบใหม่ที่นำมาใช้คือ Enlighten Laser เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ลบรอยสักที่ทันสมัยที่สุด ความร้อนของเลเซอร์ชนิดนี้จะทำให้สีของรอยสักที่อยู่ลึกลงไปใต้ผิวหนังจางลง และยังช่วยเร่งให้เซลล์เม็ดเลือดขาวทำลายเม็ดสีของรอยสักได้ดีและเร็วยิ่งขึ้น แถมยังลดความเจ็บปวดและใช้ระยะเวลาในการรักษาน้อยกว่าเลเซอร์แบบเดิมอีกด้วย

TWITTER @THISISINSIDER

สำหรับค่าบริการเฉลี่ยอยู่ที่ 3,500-17,500 บาท ขึ้นอยู่กับสีของหมึก ขนาดของรอยสัก และสภาพของผิวหนัง คาดว่านวัตกรรมการลบรอยสักแบบใหม่โดยใช้ Enlighten Laser จะได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่างแน่นอน

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS