สยองท้องน้อย! พิธี ‘ทวงคืนพรหมจรรย์’ ความเชื่อส่วนตัวสุดสยองของหนุ่มอินโดฯ ลวงศัตรูหัวใจมาฆ่าแล้วตัดเจ้าโลกไปกิน

เช้ามืดของวันที่ 4 ตุลาคม 2015 ชาวบ้านในหมู่บ้าน Penumangan Lama กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ต้องวุ่นวายตั้งแต่เช้าเมื่อเกิดไฟลุกไหม้รถตู้คันหนึ่งที่จอดอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงถูกเรียกมาอย่างเร่งด่วนด้วยกลัวว่าไฟนั้นจะลามไปติดบ้านเรือนที่อยู่ใกล้กัน หลังจากที่รถดับเพลิงมาถึงก็ใช้เวลาไม่นานในการดับไฟ หลังจากนั้นทั้งเจ้าหน้าที่และชาวบ้านก็ต้องตกใจกันอีกครั้งเมื่อพบว่ามีศพผู้ชายคนหนึ่งไหม้เกรียมอยู่ภายในรถ ซึ่งเป็นศพของเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวนั่นเอง

เรื่องนี้อาจจะดูคล้ายกับอุบัติเหตุแต่ทว่าเมื่อมีการส่งร่างผู้ตายไปชันสูตรนั้นก็พบว่า “อวัยวะเพศ” ของผู้ตายนั้นถูกตัดออกไปและยังพบว่าแก้มขวานั้นถูกเฉือนออกไปด้วย นี่เป็นคดีฆาตกรรมอย่างไม่ต้องสงสัย ตำรวจใช้เวลากว่า 1 เดือนในการสืบหาตัวฆาตกรและก็พบว่าฆาตกรนั้นคือนาย Ruddi Efendi และภรรยาของเขา จากการหาข้อมูลเบอร์โทรศัพท์สายสุดท้ายที่โทรเข้ามายังผู้ตายก่อนจะถูกพบศพ

123RF

เมื่อเจ้าหน้าที่เชิญทั้งคู่มาสอบสวนก็ใช้เวลาไม่นานก่อนทีี่จะเปิดปากรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าผู้ตายด้วยตนเอง โดยให้ภรรยาซึ่งเคยคบหากับผู้ตายโทรไปนัดให้ออกมายังจุดนัดพบ เมื่อผู้ตายมาถึงนาย Ruddi ก็พุ่งเข้าทำร้ายด้วยการใช้ค้อนทุบไปทีศีรษะผู้ตายจนเสียชีวิต หลังจากนั้นก็นำมีดที่เตรียมมาด้วยเฉือนเนื้อตรงส่วนแก้มและอวัยวะเพศออกมาใส่ถุง จากนั้นก็นำร่างผู้ตายไปไว้ยังรถตู้ที่ผู้ตายขับมาและนำไปจอดที่หน้าบ้านก่อนจะจุดไฟเผาเพื่ออำพรางคดีให้เข้าใจว่าเกิดอุบัติเหตุ แต่ดันซวยตรงที่คิดง่ายๆ ว่าจะไม่มีใครรู้ถึงสาเหตุการตายที่แท้จริง

เมื่อนาย Ruddi ถูกถามว่าถึงสาเหตุที่ต้องฆ่าผู้ตายและทำไมต้องเฉือนเนื้อและอวัยวะเพศไปด้วย คำตอบที่นาย Ruddi ตอบมานั้นถึงกับทำให้เจ้าหน้าที่สะอิดสะเอียนแทบจะคายของเก่า แรงจูงใจที่ทำให้นาย Ruddi ต้องฆ่าผู้ตายนั้นก็เป็นเพราะว่าในคืนวันส่งตัวเข้าหอกับภรรยานั้นเขาพบว่าภรรยาไม่ใช่สาวบริสุทธิ์ หากแต่เคยผ่านมือชายมาแล้ว เขาได้บังคับให้ภรรยาบอกมาโดยขู่ว่าจะฆ่าหากไม่บอก ซึ่งภรรยาที่กลัวว่าตัวเองจะเป็นอันตรายก็บอกว่าผู้ตายนั้นข่มขืนตนเอง และได้บังคับให้ภรรยาล่อลวงผู้ตายมาให้ฆ่าเพื่อชำระแค้นและทำพิธี “ทวงคืนพรหมจรรย์”

123RF

“พิธีทวงคืนพรหมจรรย์” นี้เป็นความเชื่อของนาย Ruddi เพียงคนเดียว ซึ่งหลังจากเขาเผาทำลายศพเรียบร้อยก็กลับไปยังบ้าน นำเนื้อตรงส่วนแก้มและอวัยวะเพศของผู้ตายทอดกับน้ำมันและกินเข้าไปด้วยความแค้น โดยคิดว่ามันจะทำให้เขาได้เกียรติของลูกผู้ชายคืนมา และที่แย่ไปกว่านั้นคือ นาย Ruddi ยังบังคับให้ภรรยาร่วมกินจนหมดอีกด้วย

นาย Ruddi Efendi และภรรยาถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ซึ่งก็อาจจะต้องรับโทษประหารหรือไม่ก็จำคุกตลอดชีวิตเนื่องจากเป็นพฤติกรรมที่โหดร้าย

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS