SpokeDark : แบบนี้ก็มีด้วย!! เสื้อผ้ามือสองแบบชั่งกิโลขายที่ “ชินจูกุเอาท์เล็ท” แฟชั่นจากญี่ปุ่นถูกแสนถูก

ใครว่าถูกและดีไม่มีโลก เพราะวันนี้เรากำลังจะพาขาช็อปทั้งหลาย ไปตะลุยสวรรค์ของคนรักเสื้อผ้ามือ 2 ที่ “Shinjuku Outlet สาขาทาวน์อินทาวน์” ซึ่งที่นี่เค้านำเข้าเสื้อผ้ามาจากญี่ปุ่น เกาหลี และอเมริกา โดยคิดราคาขีดละ 39 บาทเท่านั้น ส่วนข้างในร้าน Shinjuku Outlet สาขาทาวน์อินทาวน์ จะมีเสื้อผ้าให้เลือกเยอะขนาดไหน ตามมาดูกันเลย

สำหรับ Shinjuku Outlet สาขาทาวน์อินทาวน์ เป็นร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่น เกาหลี แบบชั่งกิโล ซึ่งในปัจจุบันมีถึง 26 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยที่สาขาทาวน์อินทาวน์มีถึง 4 ชั้น และแต่ละชั้นเต็มไปด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นให้เลือกมากมาย ทั้งเสื้อผ้าของคุณผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก ผู้ใหญ่ เสื้อกันหนาว รองเท้า กระเป๋า โดยไฮไลท์เด็ดอยู่ตรงที่ หากรื้อค้นดีๆ ก็อาจจะเจอเสื้อผ้าแบรนด์เนมอิมพอร์ตมาจากต่างประเทศให้เลือกมากมาย ในราคาที่ถูกแสนถูก เพียงขีดละ 39 บาทเท่านั้น

ก่อนที่เราจะไปชอปปิงวันนี้เรามาทราบถึงที่มาที่ไปของ Shinjuku Outlet กันก่อนดีกว่า โดยเราได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณไตรรงค์ ไกรสุพงศ์ หรือคุณจิ๋ว ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจ Shinjuku Outlet ก่อนอื่นอยากทราบถึงจุดเริ่มต้นของร้าน Shinjuku Outlet ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร

คุณจิ๋ว : สมัยก่อนที่เมืองไทยยังไม่มีร้านขายเสื้อผ้ามือ 2 แต่ที่ญี่ปุ่นมีร้านประเภทนี้อยู่เยอะพอสมควร ซึ่งเป็นที่นิยมของชาวญี่ปุ่นมากๆ โดยร้านเสื้อผ้ามือ 2 ในญี่ปุ่นปกติจะรับซื้อเสื้อผ้ามือ 2 จากลูกค้ามาเลยแล้วก็ขายออกไป แต่เมืองไทยตอนนั้นยังไม่มี เราก็ไปเห็นว่ามีร้านแบบนี้ ก็เลยไปติดต่อกับทางญี่ปุ่นให้เอาเสื้อผ้าเข้ามาแล้วก็ขาย

เพราะเหตุใดทาง Shinjuku Outlet จึงเลือกที่จะขายเสื้อผ้าแบบชั่งกิโล ทำไมถึงไม่กำหนดราคาเป็นตัว

คุณจิ๋ว : การขายเป็นน้ำหนักใช้ในการขายแบบคละส่งอยู่แล้ว เพียงแต่ว่ายังไม่มีใครนำแนวคิดนี้มาขายในเมืองไทย เพราะฉะนั้นเวลาลูกค้าเข้ามาซื้อเสื้อผ้าที่ร้าน ก็จะงงว่าทำไมร้านเราขายเป็นแบบชั่งน้ำหนัก มันจะขายกันอย่างไร แล้วจะตัวเท่าไหร่ มันก็จะเป็นสีสัน เป็นวิธีการทำการตลาดให้ลูกค้าได้ตัดสินใจเอง เค้าก็จะสนุกกับการเลือซื้อของ

เสื้อผ้าที่  Shinjuku Outlet แตกต่างกับเสื้อผ้าตามร้านค้าเสื้อผ้ามือ 2 ทั่วไปอย่างไร

คุณจิ๋ว : เนื่องจากเสื้อผ้าที่มีอยู่ที่ร้าน เราก็จะมีแหล่งที่นำเข้ามาค่อนข้างหลากหลาย และที่สำคัญที่ร้านไม่ได้มีแค่เสื้อผ้ามือ 2 อย่างเดียว แต่จะมีเสื้อผ้ามือ 1 ด้วย ที่เป็นเสื้อผ้าสต๊อกจากต่างประเทศ ที่ห้างโละมา ก็คือเวลาทางต่างประเทศหมด season ในญี่ปุ่น เค้าก็จะโละมา ก็จะแตกต่างกันตรงนี้

ทราบว่า Shinjuku Outlet บางสาขาขายแบบ 3 ตัว 100 บาท บางสาขาคิดราคาแบบชั่งกิโล ทำไมราคาแต่ละสาขาถึงต่างกัน

คุณจิ๋ว : ที่ Shinjuku Outlet มีการคิดราคาอยู่ 3 แบบ คือ ขีดละ 30 บาท ขีดละ 39 บาท และ 3 ตัว 100 บาท โดยเหตุผลก็คือแต่ละสาขา แหล่งของเสื้อผ้าที่รับมานั้นต่างกัน คุณภาพเสื้อผ้าจึงไม่เหมือนกัน รูปแบบของเสื้อผ้าก็ไม่เหมือนกัน ราคาก็เลยต่างกันไป แล้วก็ลักษณะของลูกค้าก้มีส่วน คือลูกค้าแต่ละแหล่งก็จะมีการรับรู้ที่ต่างกัน ราคาเสื้อผ้าก็เลยตั้งให้เหมาะสมกับลูกค้าที่ซื้อในแต่ละสาขาที่ตั้ง

สุดท้ายอยากให้คุณจิ๋วฝากร้านนิดนึง

คุณจิ๋ว : ร้านเราทั้งหมดมี 26 สาขา มีทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ถ้าชอบเสื้อผ้าที่มีความหลากหลาย แล้วก้คุณภาพดีราคาไม่แพง มีทั้งเด็ก ผู้ญิง ผู้ใหญ่ เสื้อผ้าหน้าหนาวก้มาที่นี่ได้ครับ

สำหรับใครที่สนใจจะมาชอปปิ้งเสื้อผ้ามือ 1และมือ 2 สไตล์ญี่ปุ่น เกาหลี และอเมริกา สามารถมาได้ที่ Shinjuku Outlet สาขาทาวน์อินทาวน์ หรือดูสาขาเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/shinjukuoutlet ได้เลย

SpokeDark แบบนี้ก็มี! เสื้อผ้ามือสองชั่งกิโลขายที่ “ชินจูกุเอาท์เล็ท” แฟชั่นจากญี่ปุ่นถูกมาก

SpokeDark : แบบนี้ก็มีด้วย!! เสื้อผ้ามือสองแบบชั่งกิโลขายที่ “ชินจูกุเอาท์เล็ท” แฟชั่นจากญี่ปุ่นถูกแสนถูก

Posted by SpokeDark TV on Friday, 18 May 2018

SpokeDark,NnSpokeDark,เจ๋ง,แมว,แมวไทย,พันธุ์ใหม่,สายพันธุ์,วิฬาร์กรุงเทพ,สายพันธุ์ใหม่,ค้นพบ,น่ารัก,วิฬาร์,กรุงเทพ,สีขน,กาแฟ,มอคค่า,ไหมทอง,สมาคมแมวไทยโบราณนานาชาติ,TIMBA,ยีนส์,ดำ,แมวสยาม,cat of thailand,หน้ากาก,Set zero,แก้ปัญหา,จรจัด,สุนัข,วัด,คิดอย่างไร,ปุ้นวิ่ง,ขนมจีน,สายพาน,บุฟเฟ่ต์,เส้นห้าสี,เสื้อผ้า,มือสอง,ชั่งกิโล,ชั่งโลขาย,ชินจูกุเอาท์เล็ท,แฟชั่น,ญี่ปุ่น,Shinjuku Outlet

COMMENTS