เสริมความมั่นใจหนุ่มๆ กับ ‘Seiso ShiroT’ เสื้อยืดสีขาวผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง จะเปียกแค่ไหน ‘จุก’ ก็ไม่โผล่ เอ๊ะ!! ยังไง? ดูเลย

สุภาพบุรุษทั้งหลายอาจเคยประสบปัญหาเมื่อใส่เสื้อยืดสีขาวแล้วหัวนมเจ้ากรรมชอบโผล่มาให้เห็นเสมอ เรื่องเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นจากความตั้งใจแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะเสื้อยืดที่มีเนื้อผ้าบ๊างบาง เมื่อเจอกับเหงื่อหรือโดนน้ำเข้า หัวนมก็จะโผล่ในที่สุด และนี่อาจทำให้เราตกเป็นเป้าสายตาของผู้คนที่อยู่ในบริเวณนั้นได้ แต่อย่าเพิ่งเครียดไปปัญหานี้มีทางออกแล้ว เมื่อผู้ผลิตเสื้อยืดขาวจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว Seiso ShiroT เสื้อยืดสีขาวสุดเจ๋งที่กล้าการันตีว่าหัวนมไม่มีโผล่ ไม่ว่าจะเปียกน้ำหรือโดนเหงื่อ ยังไงหัวนมก็ไม่โผล่เป็นอันขาด!

SEISOSHIROT.COM

 

SEISOSHIROT.COM

จากผลสำรวจของสาวญี่ปุ่นในปี 2013 พบว่า ร้อยละ 84% รับไม่ได้กับผู้ชายที่สวมเสื้อยืดสีขาว จนเผยให้เห็นหัวนม บริษัท Seiso ShiroT แห่งประเทศญี่ปุ่นจึงพัฒนาเสื้อยืดสีขาวชนิดใหม่ที่ไม่มีวันเห็นหัวนมได้อีกต่อไป การพัฒนาเสื้อยืดชนิดนี้ใช้เวลานานกว่า 2 ปี ผู้ผลิตเลือกใช้เทคนิคการตัดเย็บรูปแบบใหม่ เลือกใช้เส้นใยฝ้ายที่ปลอดยาฆ่าแมลงจากหลายประเทศ ทั้งในสหรัฐอเมริกา ยูกันดา และอินเดีย

ด้วยขั้นตอนการผลิตที่มีความละเอียดสูง เนื้อผ้าของ Seiso ShiroT จึงมีความหนาแน่นในระดับที่สูงมาก ช่วยให้คุณสุภาพบุรุษมั่นใจได้เลยว่า ไม่ว่าจะเหงื่อไหล หรือเปียกน้ำ หัวนมของคุณไม่มีทางโผล่มาให้ใครเห็นอย่างแน่นอน Seiso Shiro T มีให้เลือกทั้งคอกลมและคอวี จัดจำหน่ายในราคา $80 หรือประมาณ 2,800 บาท สุภาพบุรุษท่านใดที่กำลังมองหาเสื้อยืดสีขาว เพื่อใส่ไปเล่นสงกรานต์ได้อย่างมั่นใจ Seiso ShiroT ช่วยท่านได้

SEISOSHIROT.COM

คลิปประกอบ

เรียบเรียง: SpokeDark.TV

COMMENTS