ชวนดู 10 ภาพพอร์ตเทรตหญิงสาว ที่จัดองค์ประกอบแบบภาพวาดยุค Neoclassicism สวยชวนฟินสุดๆ

DAVIDFOTO.COM.UA

David Dubnitskiy ช่างภาพอิสระชาวยูเครนที่รับงานถ่ายภาพทั่วไป ตั้งแต่งานส่วนตัวจนถึงงานระดับองค์กรใหญ่ ผลงานของเขามีจุดเด่นที่การใช้โทนสีแบบอ่อนละมุน และความเป็นธรรมชาติของนางแบบ

DAVIDFOTO.COM.UA

นอกจากงานจ้าง เวลาว่างของเขาคือการถ่ายภาพพอร์ตเทรตกึ่งนู้ดของหญิงสาว โดยจัดแสงและท่าทางให้คล้ายกับภาพวาดยุคคลาสสิก มีทั้งแบบ Neoclassicism ซึ่งจะมีลักษณะฟุ้งๆ ใช้สีนวลๆ เหมือนอยู่ในความฝัน แต่เห็นรายละเอียดของใบหน้าและทรวดทรงได้ดี ภาพส่วนใหญ่จะถูกนำเสนอในเรื่องราวที่เกี่ยวกับผู้ใช้แรงงานหญิง และความเซ็กซี่ของหญิงสาวทุกคน เพราะไม่ว่าใครก็งดงามในแบบของตัวเอง

DAVIDFOTO.COM.UA
DAVIDFOTO.COM.UA

David โด่งดังเพียงข้ามคืน หลังจากลงรูปในเว็บไซต์ 500px.com ที่ให้ช่างภาพลงรูปถ่ายของตนเอง จะอวดรูปเฉยๆ หรือจะขายรูปนั้นก็ได้ด้วย (ระบบเหมือนเว็บ Flickr + Shutterstock) โดยที่จะนับยอดวิวเพื่อจัดอันดับช่างภาพยอดนิยม ซึ่งในปัจจุบันเขามีผู้ติดตามมากกว่า 40,000 คน และยอด Photo View ถึง 39 ล้านวิวแล้ว!!!

DAVIDFOTO.COM.UA / 500PX.COM

ภาพเขามักจะได้รับคอมเมนต์ว่า “ดูเปิดเผยแต่ก็ลึกลับน่าค้นหา” “งดงามราวกับเทพธิดาเดินดิน” “เหมือนอยู่ในความฝัน แต่ภาพเหล่านี้คือความจริงของผู้ใช้แรงงาน!” ซึ่งข้อความเหล่านี้ล้วนอธิบายถึงงานของเขาได้เป็นอย่างดี

DAVIDFOTO.COM.UA
DAVIDFOTO.COM.UA
DAVIDFOTO.COM.UA
DAVIDFOTO.COM.UA
DAVIDFOTO.COM.UA

เรียบเรียง: SpokeDark.TV

COMMENTS