ใต้ร่มนี้มีที่ว่าง!! ‘Umbrella Here’ ร่มอัจฉริยะที่คิดมาเพื่อช่วยเหลือผู้ร่วมทางโดยเฉพาะ ทำได้ยังไง? ดูเลย

ใกล้หน้าฝนแล้วหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ก่อนออกจากบ้านคงหนีไม่พ้น “ร่ม” ตัวช่วยที่จะทำให้คุณไม่เปียกหากเกิดฝนตกขึ้นมา แต่ใช่ว่าทุกคนจะออกจากบ้านมาพร้อมกับร่มเสมอ เมื่อเกิดฝนตกจะเห็นได้ว่าบางคนไม่มีร่มจนต้องขออาศัยร่มจากคนรอบข้าง แน่นอนว่าการขออาศัยร่มจากคนแปลกหน้าอาจทำให้รู้สึกเคอะเขินไม่กล้าขอเท่าไหร่นัก หรือรอให้คนที่มีร่มหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้เอง หากใครเคยเจอปัญหาแบบนี้ขอแนะนำให้รู้จักกับ Umbrella Here ร่มอัจฉริยะสำหรับคนชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยเฉพาะ

UMBRELLAHERE.COM
UMBRELLAHERE.COM

Umbrella Here เป็นร่มที่มีรูปแบบการทำงานเหมือนกับป้ายไฟระบุสถานะว่างไม่ว่างบนรถแท็กซี่ ที่ด้านบนของร่มมาพร้อมกับอุปกรณ์แสดงผลไฟ LED อัจฉริยะทันทีที่ผู้ใช้งานกางร่มออก ไฟที่ตัวอุปกรณ์จะส่องสว่างขึ้นเพื่อเป็นสัญญาณให้คนรอบข้างทราบว่าร่มคันนี้พร้อมให้ความช่วยเหลือผู้อื่น และเมื่อมีคนเข้ามาในร่มไฟจะดับลงในทันที ร่มอัจฉริยะ Umbrella Here ไม่ได้ทำงานเฉพาะตอนกางร่มเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนการทำงานในรูปแบบเครือข่ายสังคมออนไลน์ ด้วยการพัฒนาแอปพลิเคชั่น และเว็บไซต์ เพื่อตรวจสอบร่มที่พร้อมให้ความช่วยเหลือในพื้นที่นั้นๆ

UMBRELLAHERE.COM

 

UMBRELLAHERE.COM
UMBRELLAHERE.COM

Umbrella Here ยังทำหน้าที่แจ้งเตือนเจ้าของร่มเพื่อให้ทราบว่าสภาพอากาศวันนี้เหมาะแก่การพกร่ม ดวงไฟแสดงผลเป็นสีส้มแสดงว่าสภาพอากาศปลอดโปร่งมีแดด หากดวงไฟเป็นสีฟ้านั่นแปลว่าวันนี้มีฝน หรือมีหิมะตกควรนำร่มติดตัวไปด้วย และหากใครเป็นคนขี้ลืมก็ไม่ต้องกังวลว่าร่มคันนี้จะหายไปแต่อย่างใด เพราะเมื่อใดก็ตามที่คุณเผลอลืมร่มเอาไว้ มันจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนเพื่อให้คุณทราบผ่านสมาร์ทโฟนทันทีว่าขณะนี้คุณลืมร่มแล้วนะ ร่มอัจฉริยะ Umbrella Here พร้อมสำหรับการแบ่งปันแล้ววันนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรง ในราคา $40 หรือประมาณ 1,400 บาท

UMBRELLAHERE.COM

 

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS