มีลูกเต็มบ้าน มีหลานเต็มเมือง! พบชายปากีสถานลูกดก 36 คน เชื่อมีลูกมากครอบครัวแข็งแรง!

แม้ปัจจุบันเศรษฐกิจโลกจะไม่เป็นใจให้แต่ละบ้านมีลูกหลายคน แต่ปัจจัยดังกล่าวใช้ไม่ได้กับครอบครัวของชายชาวปากีสถานรายหนึ่ง ที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลก เมื่อเขาขอสวนกระแสโดยการมีลูกมากถึง 36 คน จากภรรยาทั้งหมด 3 คน ซึ่งหนึ่งในนี้ก็กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 37 โดยมีกำหนดคลอดในปีหน้านี้อีกด้วย

AFP

Gulhane Khan ชายชาวปากีสถานวัย 57 ปี ที่อาศัยอยู่ในกรุงอิสลามาบาด กำลังเป็นที่สนใจของผู้คนทั่วโลกอยู่ในขณะนี้ เมื่อมีการเปิดเผยว่า เขามีลูกมากถึง 36 คน และกำลังจะเพิ่มเป็น 37 ในปีหน้า เนื่องจากภรรยาคนที่ 3 ของเขากำลังตั้งท้องลูกน้อยอยู่ในขณะนี้ โดย Gulhane Khan เผยว่า เขามีลูกกับภรรยาคนแรก ในขณะที่พวกเขาทั้งคู่อายุ 19 ปีเท่านั้น

โดย Gulhane Khan ให้เหตุผลถึงสาเหตุที่ต้องมีลูกมากขนาดนี้ เป็นเพราะครอบครัวของเขามีความเชื่อว่า การมีลูกหลายคนจะทำให้ครอบครัวแข็งแรง ลูกๆ ทุกคนจะพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน ไม่โดดเดี่ยวเดียวดาย และแม้ว่าจำนวนลูกที่มากถึง 36 คน จะทำให้ที่อยู่อาศัยแออัดไปบ้างแต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเขาและภรรยาต่างก็มีความสุข และส่วนตัวของ Gulhane Khan เองก็ภูมิใจ ที่เจ้าตัวสามารถผลิตทายาทสืบวงศ์ตระกูลได้มากมายขนาดนี้

AFP

นอกจากนี้ดูเหมือนว่าน้องชายของ Gulhane Khan ก็จะเจริญรอยตามกันมาติดๆ เนื่องจากตอนนี้น้องชายของเขามีลูกมากถึง 22 คน จากภรรยาทั้ง 3 คนเช่นกัน ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูงว่าครอบครัวของ Gulhane Khan จะปลูกฝังความเชื่อเรื่องการมีลูกมากจากรุ่นสู่รุ่น โดยปัจจุบัน Gulhane Khan ยังมีหลานๆ มากว่า 150 คน ว่าแต่เขาจะจำชื่อลูกๆ หลานๆ เหล่านี้หมดได้หรือไม่ อันนี้ก็ยังคงเป็นประเด็นที่หลายๆ คนสงสัยกันอยู่ แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีใครไปจ่อไมค์ถามถึงเรื่องนี้

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS