หัวร้อนไปมั้ย? ญี่ปุ่นเผยคลิปผู้โดยสารคลั่ง ถีบเบาะทำลายข้าวของ เพียงเพราะโชเฟอร์แท็กซี่ขับไปส่งผิดทาง

กลายเป็นคลิปวิดีโอที่กำลังโด่งดังและถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในญี่ปุ่นอยู่ในขณะนี้ เมื่อมีการเปิดเผยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรในรถแท็กซี่คันหนึ่ง ที่ปรากฏภาพของผู้โดยสารซึ่งเป็นชายชาวญี่ปุ่น ที่อยู่ในอาการ หัวร้อนอย่างรุนแรง และอาละวาดด้วยการถีบเบาะจนข้าวของบนรถเสียหาย เพียงเพราะโชเฟอร์แท็กซี่ขับรถมาส่งผิดซอย

FACEBOOK @ญี่ปุ่นเบาเบา

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 23 .30 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยผู้โดยสารรายนี้ได้ขึ้นมาบนรถแท็กซี่และบอกที่หมายปลายทางคือ ไปคิตะ 3 ฮิงาชิ 5” แต่โชเฟอร์แท็กซี่ได้ยินเป็น คิตะ 3 ฮิงาชิ 7” จึงถามซ้ำ แต่ผู้โดยสารก็ไม่ได้ตอบอะไรกลับมา ตนจึงเข้าใจว่าปลายทางที่ได้ยินนั้นถูกต้องแล้ว

หลังจากนั้นโชเฟอร์แท็กซี่จึงขับรถไปตามเส้นทางคิตะ 3 ฮิงาชิ 7 ผู้โดยสารคนดังกล่าวได้แย้งขึ้นมาว่าไม่ใช่เส้นทางที่ถูกต้อง โชเฟอร์แท็กซี่จึงรีบกล่าวขอโทษและบอกว่าตนฟังผิด แต่ผู้โดยสารก็สวนกลับมาว่า ถึงจะเป็นฮิงาชิ 7 ก็ไม่ได้ผ่านถนนเส้นนี้ โชเฟอร์จึงกล่าวขอโทษอีกครั้ง และบอกว่าจะไม่คิดค่าโดยสารแต่ก็ไม่เป็นผล เมื่อผู้โดยสารตกอยู่ในอาการโมโห และกลายเป็นภาพอย่างในคลิปวิดีโอต่อไปนี้

Susukino Taxi

เรื่องนี้ต้องขยาย
ข่าวแท็กซี่ที่กำลังดังในญี่ปุ่น
หัวร้อนมากจริง…

จากรายการ ミヤネ屋 (13 พ.ย. 2017)

Posted by ญี่ปุ่นเบาเบา on Monday, November 13, 2017

 

เมื่อคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็กลายเป็นข่าวดังในญี่ปุ่นทันที โดยหลังจากนั้น 2 วันให้หลัง ก็มีชายรายหนึ่งโทรศัพท์เข้าไปที่สถานีตำรวจและระบุว่าคนในคลิปดังกล่าว “น่าจะเป็นผมเอง” ซึ่งชายคนนี้มีอาชีพเป็นทนาย วัย 30 ปี อาศัยอยู่ที่เมืองซัปโปโร โดยในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจของญี่ปุ่นกำลังสอบปากคำทนายรายนี้ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมแจ้งข้อหาทำลายทรัพย์สินต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลและคลิปวิดีโอจากแฟนเพจ ญี่ปุ่นเบาเบา ด้วยนะคะ

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS