ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ชอป กิน ชิล!! พาชม “คิง เพาเวอร์ รางน้ำ” ศูนย์การค้าปลอดภาษี ที่ล้ำสมัยที่สุดของเมืองไทย #ExploreEndlessly #TheNewKingPowerRangnam

หากเอ่ยถึงศูนย์การค้าปลอดภาษีอากรระดับมาตรฐานสากล ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เชื่อว่าหลายๆ คนโดยเฉพาะเหล่าบรรดาขาชอปตัวยงคงต้องนึกถึง “คิง เพาเวอร์ รางน้ำ” กันอย่างแน่นอน เพราะศูนย์การค้าแห่งนี้ถือเป็นแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นล้ำสมัย โดยมีแบรนด์เนมระดับโลกที่คัดสรรมาให้เลือกชอปมากมายในราคาสบายกระเป๋า

โดยล่าสุด คิง เพาเวอร์ รางน้ำ มีการปรับรูปโฉมใหม่ให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความทันสมัย และเพื่อเป็นแหล่งรวมทุกไลฟ์สไตล์ บนพื้นที่กว่า 50,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปต์ Explore Endlessly ศูนย์รวมประสบการณ์ระดับโลก ที่เป็นมากกว่าดิวตี้ฟรี ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า คนทั่วไปที่ถึงไม่มีไฟลท์บินก็สามารถมาชอปปิงที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ได้เช่นกัน โดยให้สังเกตที่ป้ายราคา หากเป็นป้ายสีฟ้าก็สามารถชอปกลับบ้านได้เลย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกล้องถ่ายรูป อุปกรณ์ IT สินค้าไทย และแบรนด์สินค้ากีฬา ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันดีกว่า ว่าหลังจากที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ปรับรูปโฉมใหม่จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

โดย คิง เพาเวอร์ รางน้ำ จะประกอบไปด้วย 3 ชั้นด้วยกัน ซึ่งชั้นที่ 1 และชั้นที่ 2 จะเป็นส่วนของร้าน Luxury Brand ระดับโลก อาทิเช่น PRADA, GUCCI, YSL, BOTTEGA, BURBERRY, VALENTINO, COACH, BALLY, TOD’S  SALVATORE  FERRAGAMO, IWC, PIAGET, OMEGA, ROLEX, TAG HEUER, LONGINES, RADO และอีกมากมาย ซึ่งเรียกได้ว่ามีแบรนด์ชั้นนำเกือบครบทุกแบรนด์เลยทีเดียว

ที่ชั้น 2 ยังมีโซน Beauty Club โซนที่รวมน้ำหอม เครื่องสำอาง ไว้อย่างครบครัน น่าจะถูกใจสาวๆ แน่นอน

สำหรับใครที่เป็นคอไอทีชอบเทคโนโลยีทั้งหลาย เช่น กล้อง โทรศัพท์ หรืออุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ก็ยังมีโซนสิน “Tech & Gadgets” ส่วนเรื่องราคาก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะโซนนี้มีตั้งแต่แบรนด์หรูๆ ไปจนถึงแบรนด์ที่วัยรุ่นหรือนักศึกษาทั่วไปก็สามารถซื้อได้เช่นกัน ซึ่งของทุกอย่างในโซนนี้จะเป็นสินค้าป้ายฟ้า ที่สามารถนำกลับบ้านได้เลยอีกด้วย

มาต่อกันที่ชั้น 3 ถือเป็นสวรรค์ของนักทานเลยก็ว่าได้ เพราะชั้นนี้ได้ขนทัพร้านอาหารชื่อดังมาให้พิสูจน์ความอร่อย แต่ไฮไลท์เด็ดก็คือการที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ คัดสรรร้านอาหาร “Street Food” ขึ้นชื่อของเมืองไทย มาพร้อมเสิร์ฟให้ได้เลือกชิมมากมาย โดยที่เราไม่ต้องขับรถตามหาให้เสียเวลา อาทิ ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี, ห่านท่าดินแดง, กุ้งเผาอยุธยา, ข้าวขาหมูจุฬา สามย่าน, ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง, ก๋วยจั๊บฮ่องเต้, รองเมืองเกาเหลา, การิม โรตี มะตะบะ ถนนพระอาทิตย์,  farmfactory Dimsum Bistro by Chef Pom, เอี๊ยงออ เฮ่าชือ, ขนมครกนายประมวล มีศิลป์, ละมัย หอยทอดเยาวราช  Thai Scala Shark’s Fin Restaurant เป็นต้น แถมราคาก็ไม่ต่างจากไปกินที่ร้านจริงๆ

นอกจากนี้ที่ชั้น 3 ยังมีโซนของฝาก ซึ่งเป็นโซนจำหน่ายสินค้าไทย โดยรวบรวมนำสุดยอดของดีจากทั่วประเทศมาวางจำหน่ายอีกด้วย

การปรับโฉมครั้งใหญ่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Explore Endlessly ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ยังมีบริการเล้าจน์สำหรับพักผ่อนไว้คอยบริการ แถมยังมีโซนสวยๆ ซึ่งเป็นโดมกระจกทรงครึ่งวงกลมขนาดใหญ่และโชว์น้ำพุให้ได้ถ่ายรูปเซลฟี่เช็คอินแบบชิคๆ ที่ถือว่าครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ โดยที่นี่จะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.30 น. มาร่วมค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่สิ้นสุดได้ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

COMMENTS