ไทเกอร์ วูดส์ คดีพลิก!! ตำรวจเผยผลเลือดมีแอลกฮอล์เป็นศูนย์

จากกรณีที่ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟมือ 1 ของโลก ถูกตำรวจเมืองจูปิเตอร์ รัฐฟลอริดา เข้าจับกุมในขณะขับรถกลับบ้าน ซึ่งในตอนแรกเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาว่านักกอล์ฟลูกครึ่งไทย-อเมริกัน รายนี้ในข้อหาเมาแล้วขับ แต่ล่าสุดกลับพบว่าสาเหตุที่ทำให้นักกอล์ฟรายนี้อยู่ในอาการมึนๆ คล้ายคนเมานั้นไม่ได้เกิดขึ้นเพราะแอลกอฮอล์แต่อย่างใด

AFP

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบอย่างละเอียดแล้วพบว่า อาการมึนๆ ที่ไม่สามารถทรงตัวได้ของไทเกอร์ วูดส์นั้น เกิดจากปฏิกิริยาของยาที่แพทย์สั่งให้ทานเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่หลัง หลังจากที่นักกอล์ฟรายนี้เข้ารับการผ่าตัดครั้งที่ 4 ในปี 2014 พร้อมกันนี้ยังพบใบสั่งยาจากแพทย์อีก 4 ใบ และผลจากเครื่องวัดปริมาณแอลกอฮอล์ก็ยังออกมาเป็นศูนย์อีกด้วย

ด้านไทเกอร์ วูดส์เมื่อถูกปล่อยตัวออกมา เขาได้โพสต์ข้อความลงในเว็บไซต์ส่วนตัวว่า เข้าใจดีถึงความรุนแรงที่เกิดขึ้นในเหตุการณ์นี้ และขอรับผิดชอบต่อเรื่องทั้งหมด แต่อยากให้ทุกคนทราบว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ไม่ได้มีแอลกอฮอล์เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นผลข้างเคียงมาจากยาที่ได้รับการจ่ายจากแพทย์ และตัวเขาเองก็ลืมตระหนักถึงผลข้างเคียงที่จะส่งผลเสียอย่างรุนแรงแบบเหตุการณ์นี้

นอกจากนี้ไทเกอร์ วูดส์ยังฝากคำขอโทษถึงครอบครัว เพื่อน และแฟนคลับของเขาทั่วโลก และสัญญาว่าจะพยายามไม่ให้เกิดเหตุการณ์ในลักษณะเช่นนี้ขึ้นมาอีก

 

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

 

COMMENTS