ไม่ได้ทะลึ่งนะแต่นี่คือ 5 สถานที่ที่ว่ากันว่าสุดอีโรติก ท้าให้ไปลอง ‘เมคเลิฟ’ สักครั้งก่อนหมดลมหายใจ จริงอ่ะ!

ไม่ได้ทะลึ่งนะ เผย 5 สถานที่สุดอีโรติกที่ท้าให้คุณลอง ”เมคเลิฟ” สักครั้งก่อนหมดลมหายใจ จริงอ่ะ!

Topfive-Place-for-couple

 

เรือยอร์ช : บางครั้งการเปลี่ยนเรือนหอรอรักก็เป็นสิ่งที่คู่รักควรทำเพื่อเติมเต็มรสชาติของชีวิตคู่ หากคุณทั้งสองชื่นชอบสายลม แสงแดด และน้ำทะเล นี่คือสถานที่ ที่เหมาะสำหรับคู่รักที่จะใช้เป็นสถานที่ปฏิบัติภารกิจรัก บอกเลยว่าคู่รักจำนวนไม่น้อยมีประสบการสุดสยิวกิ้วด้วยกันที่เรือยอร์ชกลางทะเลมาแล้ว เมคเลิฟเสร็จแล้วจะอาบแดดหรือดำน้ำชมประการังก็จัดไป ไม่ว่ากัน

เครื่องบิน : หากคุณเบื่อความซ้ำซากจำเจกับการเมคเลิฟ ตามสถานที่ทั่วไปบนพื้นผิวโลก เราขอแนะนำให้คุณทั้งสองลองเมคเลิฟกันบนความสูงนับหมื่นฟุตเหนือระดับพื้นดิน โดยพิกัดที่คุณจะใช้เป็นสถานที่เผด็จศึกคือห้องน้ำบนเครื่องนี่เอง ด้วยเงื่อนไขเรื่องระยะเวลา เจ้าหน้าที่สายการบินและผู้โดยสารคนอื่น บอกเลยว่านี่จะเป็นประสบการณ์ที่คุณทั้งคู่ลืมไม่ลงแน่นอน

ในป่า : เชื่อไหมว่าป่าคือสถานที่สุดโรแมนติกที่คู่รักหลาย ๆ คู่ฝันถึง ลองนึกภาพคุณทั้งคู่เมคเลิฟกันสองต่อสองท่ามกลางธรรมชาติ โดยมีเหล่าสัตว์ป่านานาชนิดเป็นพยานรัก นี่คือประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณต้องลองดูสักครั้ง แล้วคุณจะรักมัน อ้อ! เตือนนิดนึง โปรดแน่ใจทุกครั้งก่อนเมคเลิฟว่าจะไม่มีแขกไม่ได้รับเชิญ ไม่เช่นนั้นคุณอาจได้เป็นดาราหนังสดจำเป็นนะเออ!

โรงภาพยนตร์ : กล้าพูดเลยว่าคู่รักหลายคู่เคยมีประสบการณ์กุ๊กกิ๊กในโรงหนังมาแล้ว โรงหนังเขามีไว้ให้ดูหนังนะ ไม่ได้มีไว้ให้ทำอย่างอื่น ใช่ เราต่างทราบความจริงข้อนี้ดี แต่ทำไงได้ บรรยากาศในโรงหนังมันมืดสลัว แอร์ก็เย็นฉ่ำเป็นใจ จนทำให้คู่รักหลายคู่ทนไม่ไหวมาแล้ว อิอิ

รถยนต์ : นี่คือสถานที่สุดฮิตในฝันของคู่รักหลายคู่ ด้วยความตื่นเต้นเพราะคนภายนอกสามารถมองเห็นกิจกรรมของคุณจากกระจกทั้งสีด้านได้ รวมไปถึงความเย็นจากแอร์ และกลิ่นเบาะหนังที่เย้ายวนใจ ทำให้รถยนต์มักถูกดัดแปลงให้เป็นสนามรักมานักต่อนัก เตือนไว้ก่อนนะแจ๊ะ ถ้าคิดจะใช้บริการรถยนต์เป็นสนามรัก ช่วยหามุมปลอดผู้คนนิดหนึ่ง จอดริมฟุตบาทข้างทางหลวงไม่เอานะ

เรียบเรียงโดย : SpokeDark.TV

COMMENTS