เบื้องหลังความเสียว มีคราบน้ำตา! รวมโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในวงการหนังผู้ใหญ่

1.ในปี ค.ศ. 2017 August Ames นักแสดงหนังผู้ใหญ่ชาวอเมริกันฆ่าตัวตายจากการถูกคุกคามและโจมตีในโลกออนไลน์

WIKIPEDIA CC TOGLENN

August วัย 23 ปีในขณะนั้น เธอเกิดที่แคนาดาและย้ายมา LA ในปี 2014 เธอมีผลงานออกมากว่า 120 เรื่องและเคยถูกเสนอชื่อเข้าชิง AVN ที่เปรียบได้กับออสการ์ของหนังผู้ใหญ่ถึง 3 สาขา

เธอถูกโจมตีทางโซเชียลว่าเธอเป็นพวกเหยียดเพศเพราะไม่ประสงค์จะร่วมงานกับนักแสดงที่เคยเล่นหนังเกย์มาก่อน เธอพยายามปฏิเสธและให้เหตุผลว่ามันเป็นสิทธิของเธอที่จะร่วมงานกับใครก็ได้และเธอไม่ได้เป็นคนที่มีความคิดเหยียดเพศ

การถูกโจมตีทางโซเชียลครั้งแล้วครั้งเล่าและคำด่าทอรวมถึงการให้เธอไปตายอาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เธอตัดสินใจจบชีวิตตัวเองในบ้านพักที่แคลิฟอร์เนียในวันที่ 5 ธันวาคม 2017

2.นักแสดงหนังผู้ใหญ่ชื่อดังอย่าง Mia Khalifa เคยถูกขู่ฆ่ามาแล้วเนื่องจากมีผู้ไม่พอใจในบทบาทการแสดงของเธอที่สวมฮิญาบเข้าฉากและแสดงเป็นสาวมุสลิม แม้ความเป็นจริง Mia จะหน้าตาคมเข้มแบบสาวตะวันออกกลางแต่ Mia นั้นนับถือศาสนาคริสต์ เธอมาอยู่อเมริกาตั้งแต่ยังเล็ก 

3.อายะ หรือ Makinoda Aya อดีตสมาชิกวง L*IS ฆ่าตัวตายด้วยการโดดตึกสูง 25 ชั้น ในวันที่ 26 ตุลาคม 2010 ก่อนหน้านั้นเพียง 1 ปี อายะได้เปิดตัวสู่วงการหนังผู้ใหญ่

ก่อนเกิดเหตุสลดอายะได้โทรหาคนใกล้ชิดว่ามีคนที่คิดร้ายกับเธอ และเธอกำลังจะโดนฆ่า มีรายงานว่าผู้ร่วมงานของเธอสังเกตเห็นรอยแผลตามร่างกายและเธอยังมีรูปร่างที่ซูบผอม หลายฝ่ายตั้งข้อสังเกตว่าเธออาจป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

4.การเสียชีวิตอย่างปริศนาของ Nozomi Momoi เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่จบชีวิตก่อนวัยอันควร

และยังเป็นปริศนาที่ยังไม่กระจ่างจนทุกวันนี้ โนโซมิมีผลงานออกมานับร้อยเรื่อง เธอกำลังจะเกษียณตัวเองออกจากวงการเอวีเพื่อไปแต่งงาน

แต่ในปี 2002 ตำรวจพบศพของเธอกับแฟนหนุ่มในซากรถที่ถูกเผา สภาพศพของเธอนั้นไหม้ดำเป็นตอตะโกและมีแผลถูกแทงถึง 7 แผล มีข่าวลือว่านักแสดงสาวอาจถูกสั่งเก็บโดยพวกยากูซ่า

5.แม้เรื่องนี้จะยังไม่มีผู้เสียชีวิตแต่ก็ทำให้ใครหลายคนอาจพบกับความยากลำบากในการใช้ชีวิตต่อไป เมื่อพบว่านักแสดงในอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ของอเมริกาติดเชื้อ HIV แม้จะตรวจเลือดอย่างสม่ำเสมอแล้วก็ตาม สาเหตุเกิดจากการแสดงที่ไม่ได้สวมถุงยางอนามัยหรือมาตรการความปลอดภัยที่มีไม่เพียงพอ หนึ่งในสาเหตุที่นักแสดงไม่ได้สวมถุงยางอนามัยเพราะผู้ชมชอบที่จะดูหนังแบบนั้นมากกว่า 

เรียบเรียง : SPOKEDARK.TV

COMMENTS