โปรแรงน้องใหม่ เอาใจสาวกบันเทิงที่แท้ทรู! กับ True Super Fiber แพ็กซูเปอร์คุ้ม 7 บริการ จ่ายเพียง 799 บาท ต่อเดือน เท่านั้น

เน็ตแรงอย่างต่อเนื่อง แบบไม่อั้น ! ทั้งในและนอกบ้าน พร้อมรับชมรายการดังระดับโลกแบบไม่สะดุด ตอบโจทย์ชีวิตออนไลน์ เมืองไทย 4.0 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

จัดว่าเป็นโปรที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย สำหรับผู้บริโภคในยุคนี้ เพราะอินเทอร์เน็ต จัดว่าเป็นสิ่งที่สำคัญลำดับต้นๆ ในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสาร หรือสิ่งบันเทิง ที่ผู้ผลิตต่างก็ขยันทำออกมาตอบสนองผู้บริโภคอย่างเราๆ แบบไม่ขาดสาย ทางทรูปล่อยโปรนี้ออกมาเรียกได้ว่าแพ็กเดียวจบให้ครบทุกความคุ้มและทุกบริการอย่างแท้จริง ทั้งเน็ตบ้านแรง! 50 เมก และเน็ตมือถือสปีดสูง! 4 เมก แบบไม่อั้น! ไม่ลดสปีด! เรียกได้ว่ามาล้นเกินคุ้ม! นอกจากนั้นยังได้ดูคอนเทนต์รายการทีวีระดับโลก อย่างจุใจกันอีกด้วย ค่ายอื่นคงมีหนาวกันบ้างแล้วแหละ

หลังจากทรูได้ปล่อยโปรใหม่ แพ๊กซูเปอร์คุ้ม 7 บริการ โดยรวมแล้วถือว่าโปรนี้คุ้มค่าและตอบโจทย์สาวกที่เสพติดความแรงแบบไม่อั้น ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมความบันเทิงระดับโลก จัดเต็มมาให้แบบไม่อั้น! ในราคาเพียง 799 บาทต่อเดือน ทำให้เป็นที่ฮือฮาในแวดวงผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตในไทยมากพอสมควร ซึ่งในแพ็กเกจ จะประกอบไปด้วย

  • เน็ตบ้าน Fiber 50 Mbps แบบไม่มีอั้น มันกันยาวๆ ไป
  • ถึงจะออกไปข้างนอกก็ยังไม่หยุดมันกันต่อ กับเน็ตมือถือไม่ลดสปีด 4 Mbps
  • Free Wifi True ทั่วไทย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ได้เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตแบบฟรีๆ
  • Upgrade TrueVisions เป็น Package Smart Family ฟรี !
  • สิทธิใช้ Application TrueID เพื่อ ดูบอล ดูหนัง Package Premium HD บนมือถือ ได้ทุกที่ทุกเวลา
  • สิทธิพิเศษอื่นๆ มากมายกับ TrueYou
  • ใช้เบอร์บ้านโทรเข้ามือถือฟรีได้ทุกเครือข่าย เดือนละ 50 นาที

จัดหนักจัดเต็มกันแบบนี้ ต้องรีบออกไปจัดแล้ว! สำหรับโปรใหม่ แพ็ก “ซูเปอร์คุ้ม” 7 บริการ คุ้มค่าสุดใจสำหรับผู้บริโภคยุคใหม่ ในวินาทีนี้ อย่ารอช้า รีบไปสมัครบริการได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

หากสนใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/truesuperfiber799 หรือโทร 1242

#True #Truesuperfiber #แพ็กซูเปอร์คุ้ม #เน็ตแรงไม่อั้น #บันเทิงแบบไม่อั้น

*Sponsored Content*

COMMENTS