ซัมเมอร์มาแล้ววว ไม่ว่าคุณจะชอบ ช้อป ชิม ชิล สายไหนๆ Hua Hin ก็เอาอยู่!

ซัมเมอร์มาแล้ววว ถึงเวลาชวนเดอะแก๊งวางแผนและเตรียมจัดกระเป๋าลุยสถานที่ท่องเที่ยวหลบลมร้อน จะไปทะเล ขึ้นเขา เข้าเมือง…ที่เที่ยวเพียบจนเลือกไม่ถูก ถ้าใครยังไม่รู้ว่าซัมเมอร์นี้จะไปเที่ยวที่ไหนดี ขอแนะนำให้ไป หัวหิน เมืองใกล้ๆ กรุงเทพ แถมมีหลายอย่างให้ทำ วันนี้เราจึงคัดสรรแหล่งท่องเที่ยวแบบจัดเต็ม ที่ไม่ว่าจะหญิง ชาย หรือวัยไหน สายไหน ได้เจอต้องโดนใจแน่นอน

เริ่มต้นกันด้วย สายเอ็กซ์ตรีม ในกลุ่มของคุณจะต้องมีสายนี้อยู่แน่นอน จึงจะพาไปยืดเส้นยืดสายให้เลือดลมสูบฉีดกันที่ “Vana Nava Hua Hin” รับรองจะต้องกรีดร้องกับกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมสุดมันส์ วัดใจขาลุย ทั้งตื่นเต้น หวาดเสียว ไปกับกิจกรรมทางน้ำ และทางบก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว โหนสลิงบนเชือกความสูงจากพื้นดินกว่า 13.4 เมตร ปีนผา ฯลฯ ใครที่อยากสัมผัสความสนุก ที่ทำให้หัวใจเต้นรัวเราขอแนะนำที่นี่เลย

ซึ่งตอนนี้เขาก็มีโปรโมชั่นเด็ดๆ ทั้งลด ทั้งลุ้น เพียงนำฝาเอสโคล่า 1 ฝา ก็รับส่วนลดค่าเข้าไปเลย 10% (ลดได้สูงสุด 4 ฝา 40%) แถมยังมีสิทธ์ลุ้น Seasonal Pass บัตรเข้าสวนน้ำฟรีจำนวน 3 ใบต่อวัน, Huawei P10 1 เครื่องต่อสัปดาห์ และลุ้นรางวัลใหญ่ Honda Civic 1 คัน
หมดเขต 31 พ.ค. นี้ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่เลย https://goo.gl/UYzQeH

(ภาพจากเฟสบุ๊คบ้านใกล้วัง)

ต่อมาก็ สายชิม คนสายนี้จะเน้นไปในเรื่องของดี ของเด็ด ของอร่อย เราจึงขอแนะนำ “บ้านใกล้วัง” บ้านไม้ 2 ชั้น ที่ตกแต่งเป็นร้านกาแฟสุดเก๋ ซึ่งร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องเค้กโฮมเมดหลากหลายเมนู ด้วยรสชาติที่นุ่ม ละมุนละมัย ละลายทันทีที่เข้าปาก จึงกลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่สายชิมไม่ควรพลาด

(ภาพจากเว็บไซต์ Cicada Market)

อีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ สายชิล ไม่ควรพลาด นั่นคือ “Cicada Market” ตลาดที่ขายของ Handmade ออกแนวศิลปะ มีตั้งแต่ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของประดิษฐ์ รูปภาพ ของกิน ยันของแต่งบ้าน ให้คุณได้เดินช็อปกันชิล แถมยังมีดนตรีสด และแสดงหลายอย่างให้ชมฟรี สลับกันไปทุกสัปดาห์

(ภาพจากเว็บไซต์สำนักข่าวไทย)

“สถานีรถไฟหัวหิน” อีกหนึ่งสถานที่ท็อปฮิตสำหรับ สายอาร์ท เพราะที่นี่สถานีรถไฟที่สวยที่สุดในประเทศไทย ด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมแบบครึ่งตึกครึ่งไม้ อิทธิพลจากสถาปัตยกรรมวิคทอเรีย ทาสีด้วยโทนครีม ตัดกับสีแดง ตัวอาคารมีลวดลายสวยงาม ที่นี่จึงกลายเป็นสถานที่ที่สายอาร์ทต้องได้ไปสักครั้ง

(ภาพจากเฟสบุ๊ค Seenspace Hua Hin)

สำหรับ สายแฮงค์เอ้าท์ ต้องไม่พลาด “Seenspace Hua Hin” คอมมูนิตี้มอลล์ติดทะเลหัวหิน สถานที่พักผ่อนให้คุณได้มาแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนได้อย่างเพลิดเพลิน เพราะที่นี่เขาเป็นศูนย์รวมสินค้าและร้านอาหารที่ทันสมัย แถมการออกแบบที่ดูเรียบง่านแต่เก๋ไก๋ โดดเด่นด้วยอาคารปูนผนังเปลือยเปล่าที่จัดวางอย่างลงตัว เหมาะสำหรับการรีแล็กซ์อย่างยิ่ง

เห็นไหมล่ะว่ามาที่นี่ ครบ จบในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน หัวหิน ก็เอาอยู่

*Sponsored Content*

COMMENTS