อลังการดาวล้านดวง! รวมภาพบรรยากาศต้อนรับ “น้องธันเดอร์-น้องสตอร์ม” ลูกชายฝาแฝดของ ชมพู่-น็อต วิศรุต

ไม่มีคำว่าธรรมดาจริงๆ สำหรับนางเอกแฟชั่นนิสต้า ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่มีกำหนดคลอดลูกชายฝาแฝดในวันที่ 6 ก.ย. งานนี้คนในครอบครัวของคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงชมพู อารยา กับ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ทั้งคุณย่าอุไรวรรณ คุณยายวารี ก็ไม่พลาดที่จะยกขบวนมาให้กำลังใจและรอต้อนรับหลานชายกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา รวมไปถึงเพื่อนพ้องคนสนิททั้งในและนอกวงการของคุณแม่ชมพู่ ก็ได้จัดเซอร์ไพรส์รับขวัญหลานชายฝาแฝดด้วยการประดับประดาห้องรับรองที่โรงพยาบาลให้กลายเป็นงานปาร์ตี้ย่อมๆ กันอย่างสนุกสนาน

Good night boys. ⚡️🌪

โพสต์ที่แชร์โดย Nott Visrut (@nottvisrut) เมื่อ

แม่หมวยจะคลอดแล้ววววววววว!!!!!! ดูใน FB : Kalamare สิๆๆๆๆๆๆ #ThunderNStorm

โพสต์ที่แชร์โดย kalamare (@kalamare) เมื่อ

#thunderNstorm ⚡️⚡️🌪🌪⛈⛈ ✌🏻✌🏻✌🏻

โพสต์ที่แชร์โดย Cris Horwang (@crishorwang) เมื่อ

กำลังใจแน่นๆๆ 💕 #thunderNstorm #teamthunderNstorm

โพสต์ที่แชร์โดย hwanjeabjeab (@hwanjeabjeab) เมื่อ

โดยทุกคนที่มารอยลโฉมต้อนรับน้องธันเดอร์ และน้องสตอร์ม ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ชมพู่ ก็ยังคงไม่ทิ้งคอนเซปต์แฟชั่นนิสตาตัวแม่ เพราะต่างก็สวมใส่เสื้อยืดและหมวกที่สกรีนลายเป็นรูปพายุและสายฟ้าให้เข้ากับชื่อของสองหนุ่มน้อย บ่งบอกถึงความเป็นทีมกันสุดๆ ไปเลย ซึ่งงานนี้แม่ชมพู่ยังได้ช่างแต่งหน้าชื่อดังของเมืองไทยอย่าง ป้อม วินิจ มาแต่งหน้าให้สวยงามก่อนที่เจ้าตัวจะเข้าห้องคลอดอีกด้วย #เพราะคุณแม่สะดวกแบบนี้ อย่าขัดใจแม่

เป็นกำลังใจให้ขุ่นแม่ @chomismaterialgirl #thunderNstorm #teamthunderNstorm

โพสต์ที่แชร์โดย hwanjeabjeab (@hwanjeabjeab) เมื่อ

พ่อมาล้าววววว 🌩⚡.. #thunderNstorm

โพสต์ที่แชร์โดย hwanjeabjeab (@hwanjeabjeab) เมื่อ

สดใสก่อนนอน พรุ่งนี้จะได้เห็นหน้าหลานๆแล้ว 🌩⚡

โพสต์ที่แชร์โดย hwanjeabjeab (@hwanjeabjeab) เมื่อ

และแล้วก็ถึงเวลาที่รอคอย เมื่อคุณแม่ชมพู่ได้ให้กำเนิดลูกชายฝาแฝด น้องธันเดอร์ หรือด.ช.สายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ และน้องสตอร์มฝาแฝดคนน้อง ที่มีชื่อจริงว่า ด.ช.พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ซึ่งถึงแม้ว่าในตอนนี้จะยังไม่มีรูปความน่ารักของ 2 หนุ่มน้อยออกมาให้เราได้เห็นกัน แต่ลองไปฟังความรู้สึกของคุณย่าอุไรวรรณ และคุณยายวารีในวินาทีแรกเมื่อได้เห็นหน้าหลานชายกันหน่อยดีกว่า โดยคุณยายวารีถึงขั้นเผยว่า “เป็นลมไปแล้วรอบหนึ่ง เพราะว่าตื่นเต้นและลุ้นมาก” ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงเตรียมแถลงข่าวในวันที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 15.00 น. ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS