ส่องความสวย ‘ญี่ปุ่น ณภัทร’ ที่น่ารักจริงๆ ไม่ได้แอ๊บใสร้ายเงียบเหมือนในละคร

‘ละครคน’ ซีรีส์ดังที่ฉายทางช่อง GMM 25 จากบทประพันธ์ปลายปากกาของ ว.วินิจฉัยกุล ที่ดุเด็ดเผ็ดมันมาตั้งแต่ต้นฉบับ ยันเวอร์ชั่นละคร นักแสดงแต่ละคนต่างก็สื่อออกมาได้สมบทบาท ไม่ว่าจะคู่พระนาง เก้า จิรายุ และ แนท อนิพรณ์ รวมถึงนักแดงรุ่นใหญ่ที่ทำให้เนื้อเรื่องเข้มข้น ทั้ง ตู่ นันทิดา, เดือนเต็ม สาลิตุล และ หนุ่ม สันติสุข แต่อีกตัวละครที่น่าจับตามองและสร้าง ‘ความน่าหมั่นไส้’ ได้ไม่แพ้นักแสดงหลัก คือบท ‘เก็จ’ เพื่อนสาวร่วมห้องของแก้วใส นางเอกคนซื่อ ซึ่งรับบทโดย ‘ญี่ปุ่น-ณภัทร บรรจงจิตไพศาล’

ด้วยลุคเรียบร้อยฉาบหน้า แต่ภายในขี้อิจฉา รักสบายจนจ้องจับผู้ชายหลายคน ผู้ชมหลายคนจึงแสดงอาการหมั่นไส้และรำคาญไม่น้อย ขนาดคนเล่นเองยังหมั่นไส้ตัวเองเลยและแอบแขวะตัวเองใน IG บ่อยๆ

ในขณะที่ตัวตนที่แท้จริงของญี่ปุ่น ณภัทร นั้นต่างจากในละครอย่างสิ้นเชิง เธอเป็นสาวเปรี้ยวเท่ ตรงไปตรงมา แต่ไม่ร้ายเงียบ แถมมีดีกรีเป็นอดีต ‘ดาวมศว’ ด้วย มีผลงานถ่ายแบบโฆษณา เล่นมิวสิควิดีโอ เป็นวีเจ แถมเคยเล่นหนังใหญ่มาแล้วด้วย ปัจจุบันเป็นพิธีกรรายการ EFM On TV

เพราะจบจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง ทำให้สาวญี่ปุ่นเข้าถึงบทบาทเก็จได้จนน่าหมั่นไส้ แต่ถึงอย่างไรก็เป็นแค่ละคร ดูแล้วอย่าอินมาก มาอินนักแสดงคนสวยคนนี้กันดีกว่า

ใครชื่นชอบความน่ารักของเธอ สามารถติดตามผู้หญิงคนนี้ได้ที่ Instagram @yeepunb เลยจ้า

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS