คำสารภาพของชายผู้ฆ่าแม่ตัวเอง! สะเทือนขวัญชาวอเมริกันและชาวโลก เขาเป็นใครและทำไม ดู

กลางดึกในคืนวันที่ 10 สิงหาคม 2012 Zachary Davis เด็กหนุ่มอายุ 15 ได้ก่อคดีสะเทือนใจแก่ชาวอเมริกันด้วยการใช้ค้อนปอนด์สังหารแม่ของตนเองและหลังจากนั้นก็พยายามที่จะเผาบ้านเพื่อฆ่าพี่ชายด้วย เพราะอะไรที่ทำให้เด็กวัยรุ่นทำได้ถึงขนาดนี้ เลื่อนลงไปชมกันเลย

YOUTUBE @THE DR.PHIL SHOW

Zachary Davis เป็นเด็กวัยรุ่นร่างใหญ่ที่มีนิสัยพูดน้อย ค่อนข้างขี้อายเนื่องจากเวลาที่เค้าพูดออกมามักจะติดอ่างจึงทำให้ Zachary มักจะพยายามหลีกเลี่ยงที่จะพูดคุยกับคนอื่นเสมอ ส่งผลให้เขาเป็นคนชอบเก็บตัวและไม่มีเพื่อนสนิท Zachary กำพร้าพ่อไปตั้งแต่อายุ 9 ขวบเนื่องจากอาการเส้นเลือดแตกในสมอง ทำให้ Zachary ต้องอยู่กับผู้เป็นแม่ที่รักพี่ชายมากกว่า แต่นั่นยังไม่เท่ากับสิ่งที่พี่ชายแท้ๆ ทำกับเขาก็คือ การล่วงละเมิดทางเพศโดยใช้กำลังขู่เข็ญ ซึ่งผู้เป็นแม่รู้เรื่องแต่ว่าละเลยไม่สนใจ จนทำให้ Zachary รู้สึกว่าตนเองนั้นเป็นเพียงแค่ขยะ ที่เอาไว้ใช้ระบายอารมณ์เพียงเท่านั้น ความรู้สึกนี้ถูกเก็บมานานนับปีจนระเบิดออก

YOUTUBE @THE DR.PHIL SHOW

ในคืนวันที่ 10 สิงหาคม 2012 ขณะที่ทุกคนในบ้านหลับกันหมด Zachary ได้หยิบค้อนปอนด์ที่เตรียมไว้ตั้งแต่ตอนเย็น เดินเงียบๆ เข้าไปในห้องของแม่และทำการหวดค้อนลงไปที่ศีรษะของแม่ตัวเองเป็นจำนวนถึง 12 ครั้ง ซึ่งตำรวจที่ได้เห็นภาพถึงกับบอกว่าภาพที่เห็นนั้นคือศีรษะของมนุษย์ แม่ของ Zachary สิ้นใจตั้งแต่ก่อนที่จะรู้ว่าตนเองถูกฟาดด้วยซ้ำ จากนั้น Zachary ก็ได้วางเพลิงบ้านตนเองและหนีไปก่อนที่จะถูกจับได้ในคืนนั้นเอง

YOUTUBE @THE DR.PHIL SHOW

Zachary ถูกตัดสินจำคุก 73 ปีจากคดีฆาตกรรมแม่และกว่าที่จะได้รับการลดหย่อนโทษก็ต้องรอให้อายุ 51 ปี Zachary ให้เหตุผลในการกระทำเช่นนี้ว่า “ผมเจ็บปวดที่แม่รู้ทุกอย่าง แต่กลับไม่พยายามช่วยอะไรผมเลย” ส่วนสาเหตุที่ใช้ค้อนปอนด์นั้นก็เป็นเพราะว่า “ผมกลัวว่าแม่จะรอด แค่นั้นเอง”

เรียบเรียง: SpokeDark.TV

COMMENTS