หล่ออย่างนี้ยังทิ้งกันได้! เปิดโฉมหน้า 5 ผัวเก่าสุดเร้าใจ ที่ใครๆ ก็บอกว่ามันน่าพับเก็บใส่กระเป๋ากลับบ้านที่ซู๊ดดด

เอาแล้ว เอาแล้ววว ตลาดโรงเกลือก็หาไม่ได้ ช็อปออนไลน์ก็ไม่มี แต่ทำไมเหล่าชีแม่ตัวท็อปของวงการนั้นชอบเขี่ยฝาละมีทิ้งทั้งที่สามีนั้นเป็นที่หมายปองของสาธุนีทั่วโลก

อย่างว่าแหละเรื่องความรัก เรื่องชีวิตคู่ใช้ว่ามันจะสวยหรูกันไปซะหมด พอถึงเวลาที่ควรพอจริงๆ ก็ถอยห่างกันมาคนละก้าวแค่นั้นเอง แต่วันนี้เราจะพาไปชมโฉมหน้า 5 ผัวเก่าสุดเร้าใจของเซเลบหญิงที่เพิ่งจะหย่าร้างในปี 2016
แถมแต่ละคนนี่ก็ โอ้โห…แซ่บสะเด็ดแบบที่เห็นกลางถนนแล้วอยากพับเก็บใส่กระเป๋าเอาไปเลี้ยงที่บ้านเลย มีใครกันบ้างเตรียมกระเป๋าให้พร้อมแล้วตามมาค่ะ!

SHUTTERSTOCK

Johnny Depp  มหากาพย์งานฟ้องหย่าอีกบ้านนึงเลยเถอะ แต่ต่อให้ต้องเซ็นใบหย่ากี่รอบสาวๆ ทั่วโลกเขาก็ยินดีอ้าแขนรับป๋า Depp อยู่แล้ว อดีตภรรยาอย่างสาว Amber Heard คงต้องมีหลั่งน้ำตากันมั่งแหละ

AFP

Brad Pitt มหากาพย์ฟ้องหย่าสะท้านวงการ ใช่! มันฟังดูเว่อร์ แต่มันคือเรื่องจริงย่ะ ปิดตำนานรักกับขุ่นแม่แองจี้กันไปแล้วตอนนี้หนุ่ม Brad ก็กลายเป็นพ่อหม้ายป้ายแดงที่รักไม่ยุ่ง ทั้งเก่งทั้งงานแสดงทั้งหล่อแบบนี้ อยากหนีบกลับบ้านเลยค่ะ

AFP

Tobey Maguire พี่แมงมุมคนเก่าของเราเองก็เพิ่งจะเซ็นใบหย่ากับอดีตภรรยา Jennifer Meyer มาหมาดๆ ถึงแม้ว่าอายุอานามพี่ Tobey แกจะไม่น้อยแล้วก็ไม่ได้ห้อยโหนตามตึกเหมือนคราวเป็นไอ้แมงมุมแล้วก็ตาม บรรดาสาวโสดทั้งหลายก็ยินดีที่จะต้อนรับพี่ Tobey กลับสู่อ้อมอกอีกคราวเลยฮร่ะ

AFP

Chris Martin เหล่าสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลายแทบจะกรีดร้องกันให้ก้องเลย เมื่ออาเจ้ Gwyneth Paltrow ประกาศแยกทางกับเฮีย Chris นักร้องนำวง Coldplay ที่สาวๆ เขาหวีดแรงก็ไม่น่าแปลกใจเพราะเฮียแกยังคงคีพความหล่อแอนด์ความแซ่บ เมื่ออยู่ในคราบของนักร้อง มาไทยเมื่อไหร่อย่าให้เจอนะ แม่จะจับยัดลงกระเป๋าแบกเข้าบ้านเลย!

AFP

Will Kopelman นักแสดงหนุ่มที่มากด้วยความสามารถ อดีตสามีของเจ้ Drew Barrymore ทั้งคู่แต่งงานกันในปี 2012 และเพิ่งหย่ากันเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา ขอบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้พอโสดปุ๊บ สาวๆ ก็เข้าคิวต่อแถวขอจับจ้องนิ้วนางข้างซ้ายแต่เจ้าตัวก็ไม่สนใจขอเอาเวลาไปทุ่มให้ลูกดีฝ่า

 

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS