ถึงไม่ได้มีอกสามศอก แต่ 8 สาวนี้ก็ได้ชื่อว่า ‘แกร่ง’ ไม่แพ้ชายใดในโลก!

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิ่งอาจจะดู ‘บอบบาง’ กว่าผู้ชายหลายๆ คน แต่หากลองได้เจอกับหญิงสาว 8 คนนี้ ที่มีความแข็งแรงไม่แพ้ผู้ชายใดละก็ เราอาจจะต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ มาดูเธอทั้ง 8 คนกันว่าเป็นใครบ้าง

1. Heidi Krieger เธอเป็นหนึ่งในนักกีฬาเยาวชน ของเยอรมันตะวันออก และสามารถคว้าเหรียญทองมาครอบครองได้ แต่ไม่นานก็ถูกยืดคืนหลังตรวจพบสารสเตียรอยด์ หลังจากนั้นเธอเลือกที่จะแปลงเพศเป็นผู้ชาย และเปลี่ยนชื่อเป็น Andreas Krieger เธอเล่าว่าสเตียรอยด์ ช่วยให้เธอสามารถเอาชนะผู้แข่งคนอื่นได้ แต่มันก็ได้เปลี่ยนแปลงเธอไปตลอดกาล

1

2. Candice Armstrong อดีตสาวผมบลอนด์ ที่ใช้สารเสพติดที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ เธอเล่าว่า ฝันร้ายเกิดขึ้นเมื่อเธอออกกำลังกายที่ฟิตเนส 3 ชั่วโมงต่อวัน ไม่นานเธอก็เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงที่กล้ามเนื้อแขน มันใหญ่โตขึ้นมาก รวมถึงการมีหนวดงอกออกมา นอกจากนี้เธอยังอ้างว่าร่างกายของเธอเปลี่ยนแปลงไปถึงขนาดมีอวัยวะเพศชายงอกออกมาด้วย!?!

CREATOR: gd-jpeg v1.0 (using IJG JPEG v62), quality = 91
ภาพ : you.co.za

3. Denise Rutkowski อดีตรองนางสาวโอลิมเปีย (Ms.Olympia คือ การประกวดเพาะกายหญิง ) ในปี 1993 จากนั้นเธอกลับบ้านเกิดเพื่อไปเรียนต่อและท่องเที่ยว ต่อมาปี 2012 Denise Rutkowski ถูกจับกุมข้อหาใช้สารเสพติดที่มีสเตียรอยด์เป็นส่วนผสม และนี่คือผลที่เกิดขึ้นกับเธอ

3

4. Joanna Clare Thomas  นักเพาะกายหญิงชาวอังกฤษมืออาชีพที่คว้าชัยชนะในการแข่งขัน IFBB ที่อายุน้อยที่สุด ด้วยวัยเพียง 21 ปี เธอเริ่มเล่นกีฬาเพาะกายตั้งแต่ 14 ในปี 2005 ได้มีทีมงานติดตามถ่ายทอดเรื่องราวของเธอไว้เป็นบทเรียน ทั้งในเรื่องการฝึกซ้อมและควบคุมอาหาร

4
ภาพ : Joanna Thomas Morph

5. BRIGITA BREZOVAC สาวจากประเทศ สโลวีเนีย ที่เป็นนักเพาะกาย มืออาชีพที่คว้ารางวัล IFBB ปี 2010 Tampa pro มาครอง

เครดิตภาพ : amg-lite.net
ภาพ : amg-lite.net

6. Mimi D’Attomo นักเพาะกายหญิงที่เป็นโรคพิษสุราเรื้อรัง เธอมีความปรารถนาที่จะชนะ จึงหันไปพึ่งยาเสพติด แต่เธอก็คิดได้และหยุดใช้ยา แต่ผลกระทบที่เกิดขึ้นก็คือเธอได้รับความเจ็บปวดและอาการซึมเศร้า

เครดิตภาพ : buzzfaze.com
ภาพ : buzzfaze.com

7. Alina Popa นักเพาะกายหญิงที่ดีที่สุดอันดับ 2 ของสหพันธ์การเพาะกาย IFBB เธอเป็นนักเพาะกายหญิงมืออาชีพ ที่ถูกจัดว่าดีที่สุดอับดับ 2 รองจาก Iris Kyle

เครดิตภาพ : alinapopaifbbpro.blogspot.com
ภาพ : alinapopaifbbpro.blogspot.com

8. Monica Mollica เธอเริ่มเพาะกายมาตั้งแต่ อายุ 14 ปัจจุบันเธอเป็นเทนเนอร์ และผู้ฝึกสอนการดูแลร่างกาย

เครดิตภาพ : mowifit.me
ภาพ : mowifit.me

ที่มา : oddee.com

COMMENTS