5 ซุปตาร์ที่จัดว่าดวงสมพงษ์กับ ‘ซูเปอร์ฮีโร่’ รับบทปุ๊บโด่งดังเป็นพลุแตกปั๊บ!

มาพบกับนักแสดงนำในหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่กล่าวได้ว่าโด่งดังเป็นพลุแตก จัดอันดับโดยเว็บไซต์ heyuguys.com จะมีใครบ้าง ตามมาดูกันเลยดีกว่า!

Iron Man (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) : ก่อนหน้านี้ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ เป็นนักแสดงที่ไม่โดดเด่นอะไรมากนัก แถมยังเคยมีประวัติต้องคดีอีกด้วย แต่หลังจากที่ได้รับบทเป็นฮีโร่เกราะเหล็ก Iron Man นับตั้งแต่นั้น ชีวิตการแสดงของป๋าโรเบิร์ตก็รุ่งโรจน์ เพราะได้พบกับบทที่ตรงกับคาแร็คเตอร์ส่วนตัวจนกลายเป็นที่จดจำไปเรียบร้อยแล้ว!

Good-decision-heroes-pics1

 

Hit-Girl (โคลอี้ เกรซ มอเร็ตซ์) : ตอนที่สาวโคลอี้รับบทเป็นฮีโร่ปืนดุ Hit Girl เธอมีอายุเพียง 11 ปีเท่านั้น ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความรุนแรงของตัวหนัง อย่างไรก็ตาม สาวโคลอี้ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถด้านการแสดงที่เรียกได้ว่าเฉียบขาดเกินวัย จนกล่าวได้ว่ามันคือหนังแจ้งเกิดเต็มตัวของสาวโคลอี้อย่างแท้จริง

Good-decision-heroes-pics2

 

Batman (คริสเตียน เบล) : คริส เตียน เบล รับบทนำในภาพยนตร์ “มนุษย์ค้างคาว” แบบฉบับสมจริงของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน จนคอหนังทั่วโลกให้การยอมรับ และเป็นหนึ่งในผลงานการแสดงที่ดีที่สุดของเจ้าตัวที่จะถูกกล่าวถึงต่อจากนี้ไปอีกหลายสิบปี

Good-decision-heroes-pics3

 

Captain America (คริส อีแวนส์) : ก่อนหน้าที่จะได้รับบทเป็น Captain America พ่อหนุ่มคริสของเราเคยรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ใน Fantastic Four แต่กลับไม่เปรี้ยงอย่างที่เป็น จนมาแจ้งเกิดแบบเต็มตัวในบทของพระเอกหนุ่มกล้ามโตผู้แสนดีและรักชาติยิ่งชีพเรื่องนี้ และจะกลายเป็นที่จดจำของแฟน ๆ ในมาดของฮีโร่หนุ่มผู้หลงยุค

Good-decision-heroes-pics4

 

Spider Man (แอนดริว การ์ฟิลด์) : โทบี้ แม็คไกวร์ สร้างมาตรฐานงานแสดงในบทบาทของ Spiderman ไว้สูงมาก จนกระทั่งพระเอกหนุ่ม แอนดริว การ์ฟิลด์ ตอบรับงานแสดงในบทบาทไอ้มนุษย์แมงมุมภาคใหม่ และได้แสดงคู่กับนางเอก เอ็มม่า สโตน หวานใจในขณะนั้น จึงทำให้ยอกมนุษย์แมงมุมภาคใหม่นี้มีเสน่ห์และน่าติดตาม

Good-decision-heroes-pics5

ที่มา : heyuguys.com

COMMENTS