‘Big Lurch’ แร็ปเปอร์กินคน คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญที่มีต้นเหตุมาจากฤทธิ์ยาเสพติด

Antron Singleton หรือที่รู้จักกันในวงการแร็ปเปอร์ผิวสีในอเมริกาว่า Big Lurch ที่พอมีชื่อเสียงติดตัวอยู่บ้างจากผลงานเพลงที่ผ่านมา แต่สิ่งที่ทำให้ชื่อของ Big Lurch กลายเป็นที่จดจำของเหล่าแฟนเพลงฮิปฮอปนั้นกลับไม่ใช่ผลงานเพลง หากแต่เป็นคดีที่เขาก่อขึ้นมาในปี 2002 ซึ่งทำให้ Big Lurch ได้ชื่อว่าเป็น “แร็ปเปอร์กินคน”

WIKIPEDIA PD

คืนวันที่ 10 เมษายน 2002 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีชายคุ้มคลั่งยืนเปลือยกายอยู่บนถนน เมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุก็พบกับ Big Lurch ที่กำลังยืนแหงนหน้ามองท้องฟ้าอย่างไร้สติ ตามเนื้อตัวนั้นมีคราบเลือดติดตามใบหน้าเต็มไปหมด เจ้าหน้าที่จึงทำการเข้าควบคุมตัวก่อนที่จะพาไปยังโรงพัก หลังจากสอบถามไม่นานก็ทราบว่าเป็นใครและตำรวจจึงตัดสินใจที่จะไปตรวจค้นยังห้องพักของ Big Lurch ที่อยู่ไม่ไกลจากตรงที่ตำรวจควบคุมตัว เมื่อตำรวจเข้าไปตรวจค้นห้องพักของ Big Lurch ก็ต้องพบกับภาพที่น่าสยดสยอง ภาพที่เห็นก็คือศพหญิงสาวที่นอนเปลือยกายเสียชีวิตอยู่บนพื้น มีแผลฉีกขาดขนาดใหญ่อยู่ที่หน้าอกและใบหน้าซึ่งมีแต่รอยแผลเหวอะหวะเต็มไปหมดและที่สะโพกมีมีดปักคาอยู่ ตำรวจจึงส่งศพไปชันสูตร ซึ่งผลก็รายงานออกมาว่าแผลฉีกขาดที่พบนั้นเกิดจากการใช้ฟันกัดและกระชากจนเนื้อที่หน้าแกและใบหน้าหายไปบางส่วนและยังพบว่าบริเวณปอดก็มีการกัดด้วยเช่นกัน หลังจากการสอบถามเพื่อนข้างห้องก็ได้ความว่า ขณะที่เกิดเหตุนั้นมีเสียงกรีดร้องดังขึ้นและ Big Lurch ก็วิ่งออกจากห้องอย่างรวดเร็ว

WIKIPEDIA PD

ซึ่งเมื่อสอบปากคำ Big Lurch หลังจากที่เขาได้สติก็พบว่าก่อนที่จะเกิดเรื่องนั้นเขาและคู่ขาได้เสพยาเสพติดเข้าไป ซึ่งยาเสพติดชนิดนี้มีชื่อเรียกว่า Phencyclidine หรือ PCD ยาที่อยู่ในประเภทเดียวกับยาชาซึ่งเมื่อเสพเข้าไปแล้วจะมีฤทธิ์หลอนประสาท และเขาก็จำอะไรไม่ได้เลยและเมื่อตรวจอุจจาระก็พบว่ามีชิ้นส่วนของเนื้อมนุษย์ปะปนออกมากับอุจจาระด้วย ซึ่งก็เป็นที่แน่นอนว่า Big Lurch นั้นกินเนื้อของคู่ขาเข้าไป หนึ่งปีถัดมา Big Lurch ถูกตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิตจากข้อหาฆาตกรรมซึ่งในการต่อสู่คดีทนายได้พยายามอ้างเหตุผลว่าเป็นบุคคลวิกลจริต ทำไปเพราะไม่รู้สึกตัว แต่เหตุผลนี้ก็ถูกตีตกไปและยังถูกจำคุกมาจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าชีวิตพังเพราะยาเสพติดแท้ๆ

เรียบเรียง: SpokeDark.TV

COMMENTS