5 นาที 14 สเตตัส! รวมมิตร 5 ซุปตาร์ติดโซเชียล ขยับตัวไปไหนทำอะไรเป็นต้องรัวโพสต์ให้โลกรู้

ในยุคนี้การเข้าถึงเรื่องส่วนตัวของดาราไม่ใช่เรื่องยากเย็นแต่อย่างใด อีกทั้งตัวศิลปินดาราเองต่างก็มีไลฟ์สไตล์ที่เรียกว่าหายใจเข้าหายใจออกก็เป็นโซเชียล ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ไหน ทำอะไรเป็นต้องอัพเดทให้แฟนๆ ได้รู้กันตลอดๆ

อย่างเช่น 5 ซุปตาร์ดังที่เข้ามาในโผติดโซเชียลหนักมากซึ่งแต่ละคนก็คุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากไทม์ไลน์กันอยู่แล้ว แต่ถ้าใครยังเดาไม่ถูก ตามไปดูเลยกันเลยว่า 5 ซุปตาร์ที่ว่ามีใครกันบ้าง เริ่มกันที่

INSTAGRAM @JUSTINBIEBER

1. Justin Bieber
จัสติน บีเบอร์ คือหนุ่มที่คลั่งไคล้การเซลฟี่และอัพมันลงในอินสตาแกรมหลายครั้งที่ภาพของเค้าก็เล่นเอาสาวๆ กลืนน้ำลายดังเอื๊อกนอกจากนี้ยังลือกันต่อไปอีกว่าป็อปสตาร์หนุ่มสุดฮอตมีเฟซบุ๊คส่วนตัวที่เอาไว้ส่องข้อมูลข่าวสารรวมไปถึงแชทกับสาวๆ อีกด้วยซึ่งแอคเคาท์ของเค้าถูกปิดเป็นความลับหนักมาก

INSTAGRAM @RIHANNA

2. Rihanna
ไม่ถนัดเฟซบุ๊ค อินสตาแกรม แต่ถ้าเป็นทวิตเตอร์ แม่สู้มากนะคะและนอกจากจะอัพข้อความตามฟีลลิ่งของตนเองในตอนนั้นแล้ว ยังมีในส่วนของเรื่องไทม์ไลน์การออกงานอีเวนท์ต่างๆ เพื่อให้แฟนๆ ได้ตามไปให้กำลังใจอีกด้วย

INSTAGRAM @KYLIEJENNER

3. Kylie Jenner
ไม่เรียกว่าติดโซเชียลได้ไง ก็ในเมื่อสาวไคลี เจนเนอร์เอะอะก็โพสต์อัพเดททุกๆ การขยับตัวซะขนาดนั้น ดีนะที่ความแซ่บสวยช่วยไว้ ไม่งั้นโดนรำคาญแย่เลออออ

INSTAGRAM @MILEYCYRUS

4. Miley Cyrus
เป็นอีกหนึ่งสาวที่ใช้โซเชียลอย่างเต็มเหนี่ยว ซึ่งแต่ก่อนก็อัพรูปคู่น้องหมาน้องแมวไปตามประสาคนโสด ทว่าตั้งแต่รีเทิร์นกับแฟนเก่าอย่าง เลียม แฮมเวิร์ธ สาวไมลีย์ก็มักโพสต์ภาพสวีทถี่น้ำตาลเกลื่อนไอจี แต่ชะนีทั่วโลกนี่สิต้องเช็ดน้ำตา

INSTAGRAM @KIMKARDASHIAN

5. Kim Kardashian
สาวแซ่บเข้าโผมาด้วยตำแหน่งเจ้าแม่โซเชียล สื่อต่างประเทศเมาท์มอยด์ว่าสาวคิมอยู่ห่างจากทวิตเตอร์ไม่ได้แม้ซักนาที รวมไปถึงอินสตาแกรมก็มักมีภาพใหม่ๆ มาให้ฟอลโลเวอร์ได้ตาลุกวาวอยู่ทุกวี่ทุกวัน

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS