ปริศนาแห่งภาพถ่าย!! 5 ภาพถ่ายวิญญาณสุดหลอนที่เห็นแล้วต้องขนลุก ใจไม่แข็งพออย่าดู (ตอน 1)

ตั้งแต่มนุษย์ได้รู้จักกับสิ่งที่เรียกว่า “รูปถ่าย” มนุษย์ก็สามารถที่จะบันทึกสิ่งต่างๆ ที่ตามองเห็นได้ด้วยกล้องถ่ายรูปที่สามารถเก็บรายละเอียดได้เหมือนภาพจริงกว่าภาพวาด และเป็นธรรมดาที่จะต้องมีเรื่องราวลึกลับที่หาคำอธิบายไม่ได้ติดมากับรูปภาพด้วยเช่นกัน วันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับ “ภาพถ่ายปริศนา” ที่เป็นที่ถกเถียงกันว่าสิ่งที่ปรากฏอยู่บนภาพนั้นเป็นแค่ความผิดพลาด เรื่องบังเอิญ หรือว่ามันคือวิญญาณ

 

MEDIAURUK.BLOGSPOT.COM

ภาพนี้ถูกถ่ายได้ที่ทางด่วนแห่งหนึ่งในมาเลเซีย ในภาพจะเห็นร่างที่ดูคล้ายกับเด็กชายในชุดสีฟ้ายืนอยู่ในตำแหน่งที่ไม่น่าจะมีมนุษย์คนใดไปยืน มีเรื่องราวเล่าว่าบริเวณด่านแห่งนี้เคยเกิดอุบัติเหตุรถรับส่งนักเรียนพลิกคว่ำจนเป็นเหตุให้มีเด็กชายคนหนึ่งเสียชีวิตคาด่านเก็บเงิน

 

MEDIAURUK.BLOGSPOT.COM

ภาพรถที่เกิดอุบัติเหตุภาพนี้ถูกถ่ายไว้โดยเพื่อนของคนขับรถที่เกิดเหตุขณะที่นั่งพักอยู่ด้านนอกรถเพื่อรอรถพยาบาลมารับตัว โดยขณะที่ถ่ายไว้นั้นผู้ถ่ายยืนยันว่าไม่มีใครทั้งสิ้นอยู่ในรถ แต่เมื่อนำภาพมาดูใกล้ๆ กลับเห็นเงาของคนผู้หญิงสวมหน้ากากที่นั่งอยู่ตำแหน่งคนขับและที่น่ากลัวไปกว่านั้นคือรถคันนี้เป็นรถมือสองที่ซื้อมาโดยไม่ทราบประวัติ

 

MEDIAURUK.BLOGSPOT.COM

ตึก High Tower ในประเทศมาเลเซียเป็นสถานที่ที่มักจะมีผู้ที่ชอบความตื่นเต้นเข้าไปลองของอยู่บ่อยๆ เนื่องด้วยเรื่องราวที่ถูกร่ำลือว่าเป็นตึกผีสิง ภาพนี้ถูกถ่ายไว้โดยรายการแนวตะลุยสถานที่ผีสิงและตรงที่วงภาพไว้ปรากฏภาพคล้ายๆ กับหน้าของผู้หญิงอยู่ด้านนอกหน้าต่าง

 

MEDIAURUK.BLOGSPOT.COM

ภาพนี้ถูกถ่ายโดยคนขับรถพ่วงที่เกิดอุบัติเหตุประสานงากับรถเก๋ง โดยถ่ายเก็บไว้เพื่อเป็นหลักฐานแต่เมื่อนำรูปภาพมาดูดีๆ ก็เห็นร่างของผู้หญิงใส่ชุดสีขาวยืนอยู่ด้านข้างซากรถที่เกิดเหตุ แต่ที่น่ากลัวไปกว่านั้นก็คือเมื่อนำมาขยายภาพและปรับแสงดันมีสิ่งที่ดูคล้ายกับคนยืนอยู่ข้างๆ หญิงชุดขาวอีกสองคน ข้อมูลเพิ่มเติมคือจุดที่เกิดเหตุเป็นจุดที่มักจะมีอุบัติเหตุจนมีคนตายอยู่เป็นประจำ

 

MEDIAURUK.BLOGSPOT.COM

ภาพนี้ถูกบันทึกไว้โดยกลุ่มนักลองของที่เข้าไปวัดใจในบ้านร้างแห่งหนึ่ง โดยบ้านหลังนี้มีเรื่องเล่าว่าเคยหญิงสาวถูกฆ่าตายภายในบ้านและชาวบ้านที่ผ่านไปมาในตอนกลางคืนมักจะเห็นร่างของผู้หญิงในชุดสีขาวยืนอยู่ที่หน้าต่างและเสียงกรีดร้องอย่างโหยหวนในตอนกลางคืน

ปริศนาแห่งภาพถ่าย!! 5 ภาพถ่ายวิญญาณสุดหลอนที่เห็นแล้วต้องขนลุก ใจไม่แข็งพออย่าดู (ตอน 2)

เรียบเรียง: SpokeDark.TV

COMMENTS