ทิ้งทวน!! การถ่ายแบบครั้งสุดท้ายในฐานะไอดอลของ ‘Kei Jonishi’ ก่อนมอบตำแหน่ง Gravure Queen ให้น้องสาวสุดรัก ใครแซ่บกว่ากัน ดูเลย

เคย์ โจนิชิ (Kei Jonishi) เป็นสมาชิกรุ่นบุกเบิกของวงไอดอลถิ่นคันไซอย่าง NMB48 เธอได้ชื่อว่าเป็น Gravure Queen แห่งโอซาก้า เพราะรูปร่างสัดส่วนของเธอช่างงดงามแบบที่เพื่อนๆ ในวงยกตำแหน่งให้ ทั้งเจ้าของเรียวขาที่สวยที่สุด หรือหญิงสาวที่มีหน้าอกสวยงดงามที่สุด แม้เธอจะบอกอยู่เสมอว่า น้องสาวเธอ ‘เด็ด’ กว่านี้อีกก็ตาม

WPB.SHUEISHA.CO.JP
TWITTER @IDOL_BOMB

และในปี 2016 เรย์ โจนิชิ (Rei Jonishi) น้องสาวของเคย์ ก็มาสมัครเป็นเด็กฝึกของ NMB48 ในรุ่นที่ 5 ทำให้สร้างความฮือฮาในหมู่แฟนๆ มาก เพราะทั้งคู่หน้าเหมือนกันแบบแทบหาจุดต่างไม่เจอเลย (จากรูปด้านล่าง ซ้าย: เคย์-พี่สาว / ขวา: เรย์-น้องสาว)

TWITTER @JONISHI3

แต่หลังจากที่ Rei เข้าวงมาเป็น ‘พี่น้องโจนิชิ’ (Jonishi Sisters) ได้เพียงแค่ 4 เดือน Kei ก็ประกาศจบการศึกษา แฟนๆ ที่คาดหวังว่าจะได้เห็นพี่น้องคู่นี้ยืนเคียงข้างกันในซิงเกิลก็เสียดายเป็นอย่างมาก รวมถึงตัว Rei น้องสาวเองด้วย ที่ได้ยืนในจุดเดียวกับพี่สาวในระยะเวลาแค่แป๊บเดียว

TWITTER @JONISHI3
TWITTER @JONISHI3

คอนเสิร์ตจบการศึกษาของ Kei จัดเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2017 ที่ผ่านมา พี่น้องโจนิชิได้แสดงคอนเสิร์ตร่วมกัน นอกจากนี้เรย์ยังเขียนจดหมายถึงพี่สาว โดยมีใจความสำคัญว่า “สิ่งที่พี่ไม่เคยทำใน NMB48 คือการเป็นเซนเตอร์ ดังนั้นหนูจะทำมันให้สำเร็จเอง” ซึ่งสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ในคอนเสิร์ต รวมถึงเมมเบอร์คนอื่นๆ ด้วย

TWITTER @JONISHI3
TWITTER @IDOL_BOMB
TWITTER @IDOL_BOMB

นอกจากการทิ้งท้ายการเป็นไอดอล ด้วยแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับน้องสาวและเมมเบอร์ในวง เคย์กับเรย์ยังได้ถ่ายแบบกราเวียร์ร่วมกันในนิตยสาร Bomb ด้วย เป็นการส่งมอบมงกุฎ Gravure Queen แก่สายเลือดอย่างแท้จริง และเป็นการยืนยันสิ่งที่เคย์เคยบอกกับแฟนๆ ด้วย ว่าน้องสาวของเธอ ‘เด็ด’ กว่าจริงๆ

เรียบเรียง: SpokeDark.TV

COMMENTS