ทำความรู้จัก ‘เคียวกะ’ สาวตัวเล็กแต่ใจใหญ่แห่งวง ‘Yumemiru Adolescence’ ส่องความสดใสของเธอกัน

เคยนำเสนอเรื่องราวของ ‘MIYU’ น้องเล็กแต่เด็ดเกินตัว!! แห่งวง ‘CHERRSEE’ เกิร์ลกรุ๊ป J-Pop สไตล์เกาหลีไปแล้ว มาพบกับสมาชิกน้องเล็กของอีกวง ที่มีทีเด็ดไม่แพ้รุ่นพี่เหมือนกัน นั่นคือ น้องเคียวกะ (Kyouka) จากวง Yumemiru Adolescence หรือที่แฟนๆ เรียกกันสั้นๆ ว่า YumeAdo ซึ่งเคียวกะเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของวง เธอเกิดเมื่อปี 1999 หรือกำลังจะครบ 18 ปีเต็มในปี 2017 นี้นี่เอง

TWITTER @KYOUKA_02

เคียวกะกำลังจะออกโฟโต้บุ๊คเล่มแรกของตัวเอง ในชื่อ “Thankyouka” ซึ่งไปถ่ายทำกันที่ เกาะเซบู ประเทศฟิลิปปินส์เลยทีเดียว โดยเน้นไปที่ความสวยสดใสสมวัย กับความอุดมสมบูรณ์บนเกาะเซบู ตามแบบทะเลแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ

TWITTER @KYOUKA_02

เรามีภาพบางส่วนจากโฟโต้บุ๊ค และผลงานเก่าๆ มาฝากด้วย มาดูก่อน น่ารักน่าหยิกซะไม่มี

โพสต์ที่แชร์โดย 京佳 (@kyouka_1202) เมื่อ

TWITTER @KYOUKA_02
TWITTER @KYOUKA_02

YumeAdo เป็นวงที่เกิดจากการรวมตัวของนางแบบ 6 คน จากนิตยสารวัยรุ่นชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น CHOKi CHOKi GiRLS, Popteen และ Pichile ซึ่งเดบิวท์เมื่อปี 2012 แต่สมาชิกคนหนึ่งลาออกจากวงไปในปี 2013 และเหลือสมาชิก 5 คนนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

TWITTER @KYOUKA_02

และเมื่อปลายปี 2016 Rei หนึ่งในสมาชิกต้องเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากตรวจพบเนื้องอก ทำให้ต้องพักงานอย่างไม่มีกำหนด และเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2017 Akari ก็ประกาศออกจากวง ทำให้ตอนนี้เหลือสมาชิกที่ยัง Active อยู่แค่ 3 คน

แต่ถึงจะมีกันอยู่แค่ 3 คน ก็เตรียมรับข่าวดีได้เลย เพราะ YumeAdo จะมาร่วมงาน Thailand Comic Con ในวันที่ 21-23 เมษายน 2017 นี้ ที่ Royal Paragon Hall ศูนย์การค้าสยามพารากอน สามารถไปให้กำลังใจเคียวกะและสมาชิกอีก 2 คน ได้เลยจ้า

เคียวกะทวิตเป็นภาษาไทยถึงแฟนๆ ด้วย น่ารักขี้อ้อนมากเลย ใครสนใจตามไปเชียร์ตัวจริงกันได้เลย

TWITTER @KYOUKA_02
TWITTER @KYOUKA_02
TWITTER @KYOUKA_02

เรียบเรียง: SpokeDark.TV

COMMENTS