ฟังคุณพี่เจ้าของรีสอร์ทเล่าแล้วขนลุก เหตุการณ์เมื่อเปิดเข้าไปในห้องเปรี้ยว ขอเจ้าหน้าที่ช่วยพิสูจน์

 

เตรียมทำแผนคดีฆ่าหั่นศพ

Posted by Thapanee Ietsrichai on Sunday, 4 June 2017

 

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: มีลูกค้าเจ้าหนึ่งเข้ามา บอกว่าผมพาแม่มาหาหมอ ผมขอพักสัก 2-3 ชั่วโมงได้มั้ย ผมรอแม่ตรวจร่างกายเสร็จ ผมก็จะกลับ ผมขับรถมาไกล แล้วผมง่วงนอน ก็เลยพาลูกค้าเจ้านั้น ขึ้นมาดูห้องนี้เพราะห้องอื่นลูกค้าจองไว้หมดแล้ว ก็เลยบอกน้อง เหลือแค่ห้องนี้ พักได้ไหม แฟนเขาก็ขึ้นมาดูกับตัวเขา บอกว่าได้พี่ ผมพักผ่อนแป๊บเดียว ผมก็ไป รอแม่เฉยๆ ไม่ได้มาอาบน้ำหรือทำอะไร พักสักหน่อยก็ไป แต่ว่าอย่าไปชนอ่างของพี่นะ เพราะเมื่อวานมีสาวๆ สวยๆ กันทั้งนั้น สงสัยเมากันมา ก็มาชนอ่างพี่พัง

คุณฐปณีย์: อ่อ พี่คิดว่าอ่างแตก

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: ไม่ได้แตกคือมันหัก อย่ามาชนของพี่อีกนะ คือพี่จะซ่อมอยู่ อยู่ได้ไหมคะ ต้องขอโทษด้วย มันไม่พร้อมเพราะอ่างมันหัก เขาบอกว่าอยู่ได้ เขาก็นอนนะ คือพี่มั่นใจว่าห้องขนาดนี้ แล้วเศษเลือด เศษอะไรตรงนี้ มันไม่มีกระเด็นออกมาถูกไหมคะ ถ้ามี พี่ต้องรีบแจ้งตำรวจแล้ว

คุณฐปณีย์: ตอนนั้นประมาณกี่โมง ที่พี่เข้ามาครั้งแรก

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: ครั้งแรกหมายถึงว่าอะไรคะ

คุณฐปณีย์: ที่เข้ามาดูในห้องเลย ตอนเขาออกไป

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: ประมาณ 11 โมงกว่าๆ

คุณฐปณีย์: เขาออกไปประมาณ 10 โมง

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: ดูในภาพกล้องวงจรปิด เขาบอกว่า 10 โมงกว่า แต่ว่าในความรู้สึกของพี่ที่พี่ตื่นขึ้นมา พี่ตื่นมาใส่บาตรทุกเช้า พี่ตื่นขึ้นมา 6 โมงแล้วพี่ก็มาเจอผู้หญิงผมสั้นๆ ก็เดินขึ้นมาที่ออฟฟิศของพี่ บอกว่าน้องขอเปิดห้องด้วยห้องหนึ่ง พี่ก็ยืนฟังเพราะพี่ใส่ชุดนอนอยู่ ก็เลยไปบอกหลานว่า งั้นไปเปิดให้พี่เขาหน่อย น้องเขาก็เดิมตาม เขาบอกไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่เปิดเองได้ แล้วพี่ก็กลับเข้าไปทานกาแฟ สักประมาณชั่วโมงกว่าๆ เขาก็เดินกลับไปหาพี่เขาบอกว่าหนูไม่ได้กดเงินมานะพี่ พูดแบบใจเย็น

คุณฐปณีย์: คนไหนไปบอก

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: ผมยาวๆ ใส่ชุดราตรีสีแดง ก็เดินไปหาพี่ที่พี่นั่งทานกาแฟ เขาบอกว่าพี่เดี๋ยวหนูขอเลขบัญชีพี่หน่อย พี่ก็ดูเลขบัญชีแล้วจดให้เขาไป พี่ยังชมเขาเลยว่าสวยจังเลย จะไปงานแต่งงานเหรอคะ ค่ะเดี๋ยวหนูออกไปข้างนอกก่อนค่ะ เขาว่าอย่างนี้ แล้วเขาก็ออกไป พอออกไปประมาณชั่วโมงกว่าๆ พี่ถึงเดินมาดูความเรียบร้อย ซึ่งมาเห็นไฟเปิดอยู่ในห้องน้ำ ห้องนี้ก็เปิด

คุณฐปณีย์: เปิดทิ้งไว้ทั้งๆ ที่เป็นตอนกลางวัน

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: ใช่ แต่ปกติพี่จะไม่เคยล่วงเกินลูกค้านะ แต่ไม่รู้ว่าวันนั้นเป็นอะไร พี่ก็เลยเดินเอากุญแจมาเปิดดูกับหลาน ทุกอย่างก็คือสะอาดเหมือนที่พี่พูด อีกวันหนึ่งรุ่งเช้ายังรับลูกค้ารายใหม่อีก ยังไม่ได้ทำความสะอาด ลูกค้าก็พอใจว่าอยู่ได้ พี่ก็ให้เขามาดูก่อนว่าเหลือห้องเดียว เอามั้ยคะ เค้าบอกว่าได้ ผมมาแค่พาแม่มาหาหมอนั่นแหละ พี่ก็งงอ่ะ ความในใจของพี่ตอนนี้คือว่า…

คุณฐปณีย์: เป็นไงบ้างคะพี่ ก็น่าเห็นใจพี่มากเดี๋ยวนะคะ ต้องคุยนิดนึง สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น รีสอร์ทพี่ก็กลายเป็นข่าวดังไปแล้ว แต่ตอนนี้ก็อยากขอทำความเข้าใจ

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: ยังทำต่อนะคะ ยังทำต่อ ขอเชิญลูกค้ามาดู มาเที่ยวเพราะว่าบรรยากาศของเราดีนะ ลูกค้าของเรามีแต่ลูกค้าวีไอพี ลูกค้าที่กันเองเพราะว่าเจ้าของรีสอร์ทก็กันเอง คือเห็นไหม ขนาดน้องยังไม่ให้เงินเราเลย เราก็เห็นว่าคนสวยขนาดนี้ มาพักผ่อนกันแค่นี้คงไม่มีปัญหา

คุณฐปณีย์: แต่ว่าห้องนี้ยังเปิดปกติ

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: เปิดปกติค่ะ แต่พี่อยากให้มาทำแผนว่าจริงไหม ถ้าจริงไม่เป็นไร พี่จะทุบตรงนี้ทิ้ง แล้วทำตรงนี้เป็นสวนหย่อมให้นั่งเล่นกันสบายๆ

คุณฐปณีย์: เป็นจุดที่…อาจจะทำให้น้องแอ๋มเขา

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: ใช่ๆๆ พี่รับได้ ขอให้มาพิสูจน์ว่าจริง แล้วก็อยากฟังจากผู้ต้องหาด้วยว่าทำจริงไหม ทำไมใจร้ายจังเลย ต้องมาทำที่นี้ ทำไมต้องฆ่าเขา สงสารเขาเนอะ

คุณฐปณีย์: ค่ะ ก็ให้ความเห็นใจพี่เขาด้วย ก็ไม่ได้เกี่ยวข้อง แต่พอมาเกิดเหตุแบบนี้ก็ส่งผลกระทบต่อธุรกิจ ยังไงฝากพี่น้องชาวขอนแก่นนะคะ ศศิธร รีสอร์ท นี่เห็นบรรยากาศข้างนอกแล้วสวยนะพี่ จัดสวนสวย แต่พี่ก็ตั้งใจว่า ถ้าทุกอย่างเสร็จแล้วเนี่ย…

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: พี่จะทำบุญค่ะ ทุบทิ้งแล้วก็ทำบุญ ทุบตรงนี้ไปเลยค่ะ เชิญมาพักผ่อนกันนะคะ เหมือนเดิม ลูกค้าก็เชิญเหมือนเดิมนะคะ ที่นี่ลูกค้าของเรามีแต่ระดับวีไอพี ลูกค้ามาจัดงานเลี้ยง งานแต่ง งานปาร์ตี้ งานเลี้ยงรุ่นก็ยังรับเหมือนเดิมค่ะ

คุณฐปณีย์: ให้กำลังใจนะคะพี่

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

คุณฐปณีย์: โอเคค่ะ ให้เจ้าหน้าที่เคลียร์พื้นที่แล้วนะคะ

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: จริงๆ พี่ไม่ค่อยดูข่าว พี่เสียใจ เขามากันแค่สองคน แล้วดึงถัง ลากถังอะเพราะพี่ยังไม่ได้ถูพื้น

คุณฐปณีย์: ใช่ค่ะ เขาใช้ถัง

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: รอยเลือด รอยอะไรก็ไม่มีเนอะ คราบก็ไม่มี ลองดูสิคะว่ามันมีตก มีอะไรไหม ถ้ามีเรารับได้นะตอนนี้ เรารับได้ แต่เราอยากฟังจากปากว่าจริงไหม ถ้าจริงเนี่ยทำไมทำให้เราเสียหายจังเลย ต้องพิสูจน์ให้ชัดเจนด้วยว่าจริงๆ ไหม

คุณฐปณีย์: แต่ว่าสิ่งที่หายไปคือถังขยะ

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: ถังขยะ ไม่ใช่ๆ ค่ะ พี่ได้ยินข่าวว่าเขาเอาถังดำของเขาเอาใส่ลากไป พี่เลยอยากรู้ว่ามันต้องมีเศษเนื้อ เศษเลือด มันต้องหยดแถวนี้ไหม พิสูจน์ให้พี่หน่อยได้ไหมคะ หรือว่าในห้องน้ำ พิสูจน์ว่าที่เขาหั่นกันอะ เศษเนื้อมีในห้องน้ำไหม เพราะเป็นคนเปิดประตูเข้ามาเอง มาปิดไฟกับมือ มันไม่เห็นอะไรเลย ถ้าเห็นเราต้องรีบแจ้งตำรวจเพราะจะได้ทันการว่า กลุ่มนี้มาทำร้ายรีสอร์ทของเรา ถูกไหมคะ อันนี้ผ่านไปตั้งหลายวัน พี่ก็ได้ยินข่าวว่าฆ่าหั่นศพที่ขอนแก่น พี่ก็ไม่คิดว่าจะมาทำที่รีสอร์ทเรา แล้ววันนั้นพี่ไม่อยู่ด้วย วันที่ตำรวจเข้ามาทำแผนกันครั้งแรกอะ พี่ไปกรุงเทพฯ ตั้งแต่ตี 5 เพราะว่าลูกค้ามา แล้วหลานเขาเอาน้องหมาพี่ขึ้นรถ พี่เลยไปตามเอาน้องหมาพี่

คุณฐปณีย์: ตอนนี้ก็เลยอยากจะให้ความจริงมันชัดเจน

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: ใช่ๆๆ ต้องฟังจากปากพี่เพราะพี่เป็นคนเปิดเองปิดเองกับมือ จริงๆ นะพี่ก็เป็นคนแบบไม่เคยเข้าห้อง แบบว่าลูกค้าออกพี่จะไม่เข้ามา แต่ไม่รู้ว่าวันนั้นอะ พี่เข้ามาเห็นความเรียบร้อยทุกอย่าง

นักข่าวชาย: สอบถามนิดนึงครับ วันนั้นเนี่ยเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เขาก็ได้มาเก็บร่องรอย แล้วก็รอยเลือดที่อยู่ในห้องน้ำ ที่นี้คนตรวจเนี่ยมีการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไหมครับ

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: อีก 2 วันมาทางตำรวจ เรียกพี่เปิ้ลไปสอบปากคำ พี่ก็ไปสอบบอกว่าทำไมสรุปว่ามาหั่นที่นี่เร็วจังเลย ถูกไหม เนี่ยมันเสียชื่อหมดแล้ว ทำไมทำสรุป ผู้ต้องหาเขาบอกว่า เขารับสารภาพว่ามาทำที่นี่ ผู้ชายที่ชื่ออะไร ที่ถูกจับก่อน

คุณฐปณีย์: วศินๆๆ

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: แล้วที่นี้ก็บอกว่าทำไมไม่พิสูจน์หลักฐานให้ชัดเจนก่อน พี่ก็เลยย้อนถามว่าในห้องน้ำพี่อ่ะ มีเศษเนื้อไหม มีเศษเลือดไหม ถ้าเขาไปฆ่ากันมาที่อื่น อาจมาเปิดห้องอาบน้ำก็ได้ เพราะมันมีเศษเลือดติด แต่เศษเนื้ออะพี่ถามว่ามีไหมเขาบอกว่าไม่มี พี่ก็เลยบอกว่าทำไมกองพิสูจน์หลักฐานไม่มาพิสูจน์ให้ชัดเจนว่าตรงนี้เนี่ย จริงไหม ถ้าจริงพี่รับได้

คุณฐปณีย์: ที่แม่บ้านบอกว่าเหม็นคาวเลือดอ่ะคะพี่ ที่แม่บ้านหรือมีคนบอก

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: อ๋อ! พี่นี่แหละ เพราะลูกค้านี่ออกมาอีก ใช่ไหมคะ เพราะพี่เป็นคนเอาลูกค้าเข้าอีก ในวันรุ่งขึ้นอ่ะนะ เขาก็มาพักอยู่ประมาณ 2-3 ชั่วโมง เขามารอแม่เขาไปหาหมอ พี่ก็พาลูกค้าขึ้นมาดูห้องนี้อีก เพราะห้องอื่นลูกค้าเขาโทรมาจองหมดแล้ว พี่ว่างห้องเดียว เขาบอกไม่เป็นไรพี่ผมแค่มารอแม่ แม่ผมมาตรวจร่างกาย พอหลังจากนั้น แม่บ้านที่มาทำความสะอาด หลานพี่อ่ะ พี่ก็เดินมาอีก มาหาหลานอีก ว่าอย่ารับนะห้องอื่นเพราะว่าเขาโทรมาจองแล้ว ห้องนี้ว่างห้องเดียว ก็ว่างี้ แล้วพี่ก็มาเอ๊ะ รู้สึกว่ามันกลิ่นคาวๆ พี่ก็ขับรถเนี่ยบอกว่าเอาน้ำยาล้างห้องน้ำ ล้างให้สะอาด พอล้างแล้วก็โอเคนะ พี่ก็ยังเดินมาหาแฟน บอกว่าให้ดูอ่างให้หน่อย เพราะว่าเหล็กมันหัก แฟนพี่ก็ไปทำกับมือ พี่ก็มาถามแฟนพี่อีกว่าที่เขาว่ามาหั่นศพที่ของเราเนี่ย คุณเห็นเลือดเห็นอะไรไหม เขาบอกผมไม่เห็นอะไรเลย

คุณฐปณีย์: ณ เวลานี้ก็คือว่า อยากจะให้ชัดเจน อยากจะฟังคำรับสารภาพของเปรี้ยวด้วย

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: ใช่ๆๆ ถ้าหั่นหรือว่าอะไรอะ พี่รับได้ แต่ว่า ถ้าไม่หั่นก็ขอพิสูจน์หลักฐานหรือว่าอะไรให้พี่หน่อย เพราะว่าตูมเดียว ภายในวันเดียวมาฆ่าหั่นศพที่เนี่ย พี่ยังเดินทาง มาจากกรุงเทพอะ

คุณฐปณีย์: ช่วงเวลานั้นตอนกลางวันแล้วเขามาอยู่กี่ชั่วโมงคะ

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: ชั่วโมงกว่าๆ แต่เก่งขนาดนั้นเลยล่ะ ผู้หญิงพี่อยากถามจังเลยว่า คุณสามารถล้างห้องน้ำ ขนาดพวกพี่นะ ไม่มีเลือดอย่างนี้นะ ล้างห้องน้ำก็เป็นชั่วโมงแล้วนะ ไหนจะเช็ดอ่าง เช็ดตู้น้ำ เช็ดถูส้วมให้สะอาดเนี้ยบเหมือนเดิมเนี่ย พี่ก็เลยว่าคุณทำเก่งเนอะ ในเมื่อคุณไม่มีเครื่องมืออะไรมาทำความสะอาด แต่พี่เข้ามาหลังจากที่เขาออกไปชั่วโมงกว่าๆ เนี่ย คือมันสะอาดอ่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่มีอะไรไง ไม่งั้นพี่จะกล้ารับลูกค้ารายใหม่ต่อจากเขาหรอ ในเมื่อมันยังไม่มีการทำความสะอาดเลย ใช่ไหมคะ แล้วลูกค้ารายใหม่พาขึ้นไป เขาก็โอเคนะ

คุณฐปณีย์: ของมีอะไรเสียหายไหมคะ

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: ก็คืออ่างไง อ่างที่หักเนี่ย แล้วมันมีเหล็กด้วยนะ ก็เอาเหล็กไปพิสูจน์ดูสิ ว่ามันมีคราบเลือดไหม เหล็กตอนนี้ก็ยังอยู่ วางอยู่นะ เหล็กตัวเก่าที่เอาออกไปอะ

คุณฐปณีย์: แล้วเขาก็ไม่จ่ายเงินหรอคะ

คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท: ไม่จ่ายค่ะ เห็นมั้ยว่าพี่เปิ้ลเป็นคนใจดีไหม

คุณฐปณีย์: ที่สำคัญคือผู้ต้องหายังไม่จ่ายเงิน เดี๋ยวมาค่ะ พี่เปิ้ล เดี๋ยวมา ถ้าเห็นหน้าพี่เปิ้ลก็จำได้ใช่ไหม ว่าคนไหนที่จะบอกได้ แล้วคนที่พี่เปิ้ลเห็นหน้าคือคนผมยาว ผู้ต้องหามาแล้วนะคะ ขณะนี้นะคะ ผู้ต้องหาก็มาที่รีสอร์ทจุดที่ทำแผนแรกแล้วนะคะ ท่ามกลางชาวบ้านที่มาติดตามข่าว มีเสียงโห่ร้องด้วยนะคะ

สรุป
คุณพี่เจ้าของรีสอร์ท รับได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพียงแต่อยากให้มีการพิสูจน์ที่ชัดเจนกว่านี้และอยากฟังคำยืนยันจากปากผู้ต้องหาก่อน เพราะยืนยันว่าตอนที่เข้ามาดูหลังจากที่ผู้ต้องหาออกไป ห้องสะอาดดีทุกอย่าง และยังบอกอีกว่า ถ้าห้องนี้ได้รับการพิสูจน์ที่ชัดเจนแล้วว่ามีการหั่นศพเกิดขึ้นจริงๆ จะทุบทิ้งแล้วทำเป็นสวนหย่อม อีกทั้งยังเชิญลูกค้าให้เข้ามาพักกันได้ตามปกติ

คุณฐปณีย์ ขอความเห็นใจให้กับเจ้าของรีสอร์ท เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ชื่อเสียงของรีสอร์ทเสียหาย ทั้งๆ ที่เธอไม่เกี่ยวข้องอะไรด้วย นอกจากนี้ยังเป็นกำลังใจให้กับเจ้าของรีสอร์ทในการเปิดกิจการต่อไป

ขอขอบคุณคลิปจาก คุณฐปณีย์ เอียดศรีไชย
https://www.facebook.com/thapanee.ietsrichai

เรียบเรียง : SpokeDark.TV
……………………………………………………………….

 

คลิ้กอ่าน : ฝากขังแดนหญิงวันที่ 2 เอิร์น แจ้ ปรับได้ แต่เปรี้ยวยังคงเครียด จึงต้องให้นอนวิธีนี้

คลิ้กอ่าน : งมได้ในหนองน้ำ! พบอาวุธของเปรี้ยวและพวก ที่ใช้แยกร่างแอ๋มแล้ว

คลิ้กอ่าน : สรุปสั้นๆ 7 จุดสังหารแอ๋ม จะได้เข้าใจกันเสียทีว่าเปรี้ยวและพวกทำยังไงกับแอ๋มกันแน่

คลิ้กอ่าน : สำนึกไม่สำนึกดูเอาเอง ภาพชัดเสียงชัด อ่านคำพูดคำต่อคำ นาทีเปรี้ยวหั่นศพขอขมาญาติแอ๋ม

คลิ้กอ่าน : อัพเดทด่วนกระชับ3บรรทัดจบ มีประโยคในกลุ่มผู้ติดตามขบวนทำแผนเปรี้ยวหั่นศพหลุดออกมาแบบนี้ งงเลย

คลิ้กอ่าน : หยุดลือแล้วฟัง! สั้นๆ 3 ข้อ. รู้เรื่องทันที เปรี้ยวบอกตำรวจแล้วว่าฆ่าแอ๋มทำไม?

คลิ้กอ่าน : แชร์สนั่น! เปิดภาพกล้องวงจรปิดพม่า ผู้หญิงคล้ายเปรี้ยว เดินใส่ชุดเดียวกันกับวันถูกจับกุม

คลิ้กอ่าน : รวมสถานการณ์คุณฐปนีย์เกาะติด การจับกุมคณะฆ่าหั่นศพเปรี้ยวเอิร์นแจ้

คลิ้กอ่าน : “เปรี้ยว หั่นศพ” ? สวยสยอง เมื่อฆาตกรหรือเหยื่อหน้าตาดี ทำไมอารมณ์ร่วมของสังคมจึงดูรุนแรงกว่าปกติ

คลิ้กอ่าน : สัมผัสจิตใจฆาตกรคดี “ฆ่าหั่นศพ” ด้วยทฤษฎีอาชญาวิทยา ขณะที่ทำพวกเขาคิดอะไร

COMMENTS