โหดสัสที่แท้ทรู! สตั๊นท์สาวรัสเซียท้ามฤตยู เดินฝ่าดงระเบิดทดสอบประสิทธิภาพของชุดเกราะ (คลิป)

เรื่องราวต่อไปนี้อาจจะเข้ากับนิยาม “โหดสัสรัสเซีย” อย่างที่หลายๆ คนชอบพูดกัน เพราะล่าสุดคลิปวิดีโอการทดสอบประสิทธิภาพชุดเกราะ ของบริษัทผู้ผลิตยุทโธปกรณ์สัญชาติรัสเซีย กลายเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลกอยู่ในขณะนี้ เพราะขึ้นชื่อว่า “รัสเซีย” แล้วจะให้มาทดสอบแบบธรรมดาๆ มันก็ไม่ใช่ทาง ดังนั้นงานนี้บริษัทผู้ผลิตจึงได้ผุดไอเดียจำลองสนามรบที่เต็มไปด้วยระเบิด และให้สตั๊นท์สาวใส่ชุดเกาะเดินฝ่าดงระเบิดจริงๆ กันไปเลย

YOUTUBE @RT

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวปรากฏภาพของ Viktoria Kolesnikova สตั๊นท์สาวชาวรัสเซียสุดสตรอง ที่สวมชุดเกราะตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งบริษัทผู้ว่าจ้างเธอเป็นผู้ผลิตขึ้นมา และเดินอย่างไม่หวั่นไหวอยู่ท่ามกลางสมรภูมิรบจำลอง ที่เต็มไปด้วยระเบิดและเปลวไฟ ซึ่งระเบิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง โดยสิ่งที่น่าเหลือเชื่อและทำให้ Viktoria Kolesnikova กลายเป็นที่จดจำของคนทั่วโลกภายในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ก็คือปฏิกิริยาอันน่าทึ่ง ที่เธอไม่ได้แสดงอาการหวาดกลัวหรือตกใจออกมาให้เห็นเลยแม้แต่น้อย

YOUTUBE @RT

หลังจากที่ภารกิจทดสอบประสิทธิภาพของชุดเกราะเสร็จสิ้น สตั๊นท์สาวก็ได้ถอดหน้ากากป้องกันออกมา เผยให้เห็นใบหน้าของเธอที่มีแค่รอยเปื้อนคราบเขม่าเพียงเล็กน้อย แต่นอกนั้นทุกอย่างก็ดูปกติเหมือนไม่เคยเกิดอะไรขึ้น Viktoria Kolesnikova ปลอดภัยดีและไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด โดยเธอกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ระหว่างที่ทำการทดลองเธอรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะถึงแม้ว่าเธอจะมีอาชีพเป็นสตั๊นท์อยู่แล้ว แต่สิ่งที่เธอเพิ่งทำไปมันแตกต่างจากทุกครั้ง เพราะมันสุดยอดและวิเศษที่สุดในชีวิต

YOUTUBE @RT

สำหรับชุดเกราะที่ Viktoria Kolesnikova ในคลิปวิดีโอ ผลิตมาจากผ้า Aramid ซึ่งเป็นเส้นใยสังเคราะห์ที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการป้องกันความร้อน ระเบิดและกระสุนปืนได้เป็นอย่างดี โดยทีมผู้ผลิตจะนำผลที่ได้จากการทดลองในครั้งนี้ไปพัฒนาประสิทธิภาพของชุดเกราะให้ดียิ่งขึ้น เพื่อจะวางจำหน่ายในปี 2020 ต่อไป

ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก YOUTUBE @RT ด้วยนะคะ

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS