วงในมาเอง! เผยเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ ‘คิม จองอึน’ ผู้นำแห่งเกาหลีเหนือที่ผู้คนภายนอกอาจไม่เคยรู้มาก่อน

นี่คือเรื่องราวของหญิงสาวชาว ‘เกาหลีเหนือ’ คนหนึ่ง ที่ได้หลบหนีออกมาจากบ้านเกิดเมืองนอนของตน ประเทศเผด็จการคอมมิวนิสต์สุดลึกลับที่เข้าถึงยากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และเธอก็ได้ออกมาเปิดใจพร้อมบอกเล่าเรื่องราวชีวิตสุดรันทด เมื่อครั้งที่ได้อาศัยอยู่ ณ ดินแดนแห่งนี้

AFP

‘Hee Yeon Lim’ หญิงสาวชาวเกาหลีเหนือ วัย 26 ปีผู้นี้ เธอเป็นลูกสาวของเจ้าหน้าที่ระดับสูงคนหนึ่งของรัฐบาลเกาหลีเหนือ ภายใต้การปกครองของนาย ‘คิม จองอึน’ ผู้นำประเทศคนปัจจุบัน โดยเมื่อปี ค.ศ. 2015 พ่อของเธอได้เสียชีวิตลง ทำให้ครอบครัวของเธอต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก เธอพร้อมด้วยแม่และน้องชายจึงได้หลบหนีออกมาจากแผ่นดินเกาหลีเหนือ ผ่านทางพรมแดนที่ติดกับประเทศจีน และเมื่อปีค.ศ. 2016 เธอและครอบครัวก็ได้ย้ายมาอยู่ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ประเทศคู่รักคู่แค้นของเกาหลีเหนือ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เธอก็ได้ยอมเสี่ยงตายเพื่อออกมาเปิดใจกับสื่อต่างประเทศชื่อดัง เกี่ยวกับเรื่องราวลับๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟของ ‘ท่านผู้นำคิม จองอึน’ ให้ผู้คนทั่วโลกได้รับทราบโดยพร้อมเพรียงกัน!

Hee Yeon Lim เล่าว่า คิม จองอึน ชอบบังคับให้ประชาชนไม่เว้นแม้กระทั่งเด็ก เข้าชมการประหารชีวิตนักโทษที่กระทำความผิด ซึ่งเป็นการประหารแบบประจานในที่สาธารณะ โดยนักโทษเหล่านี้จะถูกจับมัดมือมัดเท้า ก่อนจะถูกยิงสังหารแบบเหี้ยมโหด เป็นภาพที่สยดสยองแก่ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก แต่คิม จองอึน เชื่อว่า วิธีนี้จะทำให้ไม่มีใครกล้าทำผิด คิดแข็งข้อกับรัฐบาลของเขา นอกจากนั้นยังมีการล้างสมองประชาชน ด้วยคำพูดเพียงลมปากที่ว่า เกาหลีเหนือเป็นประเทศที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี! ไม่มีประเทศไหนในโลกสามารถเอาชนะได้ และเหตุผลที่ท่านผู้นำคิม ขู่สหรัฐอเมริกาว่าตนสามารถยิงขีปนาวุธข้ามทวีปไปถึงอเมริกาได้นั้น เป็นเพราะท่านผู้นำรู้สึกจนมุม ไม่มีประเทศไหนอยากคบค้าสมาคมด้วยจึงไม่มีที่ให้หลบหนีอีกต่อไป สถานที่แห่งเดียวที่ท่านผู้นำสามารถอยู่ได้และมีอำนาจอันยิ่งใหญ่นั่นก็คือที่ ‘เกาหลีเหนือ’ แห่งนี้นั่นเอง

SHUTTERSTOCK

Hee Yeon Lim ยังเล่าต่ออีกว่า ท่านผู้นำคิม มีสถานที่ไว้ใช้หลบภัยสุดหรูหราอยู่มากมายภายในประเทศ สถานที่เหล่านี้ถูกตกแต่งอย่างงดงามราวกับพระราชวังขนาดย่อมก็ไม่ปาน และยังมี ‘หญิงสาวแสนสวย’ มากกว่าร้อยคนที่อยู่ตามเซฟเฮาส์ต่างๆ มีหน้าที่คอยปรนนิบัติรับใช้ท่านผู้นำ รวมทั้งการมี ‘เพศสัมพันธ์’ ตามแต่ที่ท่านผู้นำจะต้องการอีกด้วย โดยห้ามขัดขืนหรือห้ามทำให้ท่านผู้นำอารมณ์เสียใดๆ ทั้งสิ้น ไม่เช่นนั้นแล้ว พวกเธออาจจะถูก ‘ฆ่า’ อย่างโหดร้ายทารุณไม่ต่างกับสัตว์เลยก็ว่าได้! และหญิงสาวเหล่านี้ส่วนใหญ่จะเป็นเด็กมัธยมหน้าตาดี ที่สวยระดับดาวโรงเรียนเท่านั้น ซึ่งพวกเธอจะถูกบังคับขืนใจให้มารับใช้ท่านผู้นำแบบจำยอม โดยไม่สามารถปฏิเสธหรือหลบหนีใดๆ ทั้งสิ้น!

และในขณะที่ประชาชนในประเทศอดอยากแร้นแค้นมากเพียงใด แต่ท่านคิมก็ได้หาสนใจไม่ โดยอาหารหนึ่งมื้อของท่านผู้นำมีแต่อาหารราคาแพงนำเข้าจากต่างประเทศเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นซุปรังนก หรือไข่ปลาคาเวียร์ ซึ่งแต่ละมื้อมีราคาสูงถึงมื้อละ 1,200 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 40,000 บาทเลยทีเดียว ท่านผู้นำยังชื่นชอบการดื่มแชมเปญและวิสกี้สุดหรูเป็นชีวิตจิตใจ ถึงแม้ว่าประชาชนส่วนใหญ่ในประเทศของตนจะไม่มีแม้แต่น้ำดื่มสะอาดที่เพียงพอในการประทังชีวิตเลยก็ตาม!

AFP

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS