แฟนพี่แต่ละคนนี่แบบ… ส่องชีวิตรักนักแต่งเพลง ‘The Weekend’ ที่ดูแล้วอยากถามว่า ชาติก่อนพี่ทำบุญด้วยอะไร?

นักร้องนักแต่งเพลงหนุ่มมากฝีมือ The Weekend ที่เพิ่งป่าวประกาศว่าคบหาดูใจกันหมาดๆ กับนักร้องสาวเสียงสวย Selena Gomez จนมีเรื่องกับ Justin Bieber แฟนเก่าจอมหวงก้างของเธอ แต่รู้กันหรือไม่ว่าเซเลน่าไม่ใช่หญิงงามเพียงคนเดียวของเขา

INSTAGRAM @SELENAGOMEZ

แฟนคนแรกของหนุ่มวีคเอนด์คือ Alice Ustinova เธอเป็นนางแบบสาวสวยที่ไม่ได้มีผลงานอะไรโดดเด่นมากนัก แม้จะเป็นที่ร่ำลือในเว็บบอร์ดแฟนคลับว่าหุ่นดีใช่ย่อยอยู่พักนึง แต่หลังจากนั้นก็ไม่เห็นใครพูดถึงสาวอลิซอีกเลย

INSTAGRAM @ALICEWAVENOVA

ต่อมาในปี 2015 วีคเอนด์คบหากับ Bella Hadid นางแบบชื่อดัง ถึงขั้นพาไปอวดโฉมบนพรมแดงงานประกาศรางวัลแกรมมี่อวอร์ดปี 2016 เลยด้วย แต่รักครั้งนี้ก็ไม่ยืนยาวเท่าไหร่นัก ทั้งคู่เลิกกันเมื่อปลายปี 2016 ที่ผ่านมาโดยให้เหตุผลว่าเวลาไม่ตรงกัน แต่ก็โคจรมาพบกันอีกครั้งบนเวทีแฟชั่นโชว์ Victoria’s Secret ในฐานะนางแบบ นักร้อง และแฟนเก่า! ไหนว่าเวลาไม่ตรงกันไง???

123RF

ข่าวคราวยังไม่ทันซาเบลล่าก็ยังทำใจไม่ค่อยได้ หนุ่มวีคเอนด์ก็มีข่าวเดทกับสาวเซเลน่าต่อซะแล้ว หวังว่ารักครั้งนี้จะยืนยาวกว่าครั้งที่ผ่านมาหน่อยนะ เพราะจัสตินก็ยังหวงก้าง เบลล่าก็ดูยังเฮิร์ต เลิกกันเมื่อไหร่เห็นทีว่าสองคนนี้จะดีใจที่สุด

เรียบเรียง: SpokeDark.TV

COMMENTS