ตะเตือนใตล้องห้ายแป๊บ! รวม 5 คนดังฮอลลีวูด ที่ถูกรุมโหวตว่าพวกเค้า ‘มีหัวไว้กั้นหู’ อย่างเดียว จะเป็นใครล่ะ? ไปดู

เว็บไซต์ชื่อดังจั่วหัวแซ่บเรียกแขกด้วยการให้ผู้คนเข้ามากดโหวตว่าดาราเซเลบในวงการฮอลลีวูดคนไหนที่คุณคิดว่าพวกเค้าเป็นพวก “ฉลาดน้อย” ซึ่งโพลนี้ก็วัดจากความรู้สึกล้วนๆ ไม่มีเครื่องมงเครื่องมือมาวัดไอคิวโชว์แต่อย่างใด

แหม่! ช่างไม่แคร์ความรู้สึกของผู้ที่ต้องติดเข้ามาในโผกันบ้างเล๊ย..ยยย ว่าแต่ว่ามีดาราคนไหนกันบ้าง ตามไปให้กำลังใจพวกเค้ากัน

AFP

5. Paris Hilton
ชาวอเมริกันมองว่าถ้าเธอไม่ใช่ลูกหลานของมหาเศรษฐีเจ้าของเครือโรงแรมใหญ่อย่าง ‘ฮิลตัน อินเตอร์เนชั่นแนล’
แล้วล่ะก็ ชีวิตของปารีสก็ไม่ต่างอะไรกับเด็กสาวใจแตก ติดปาร์ตี้ ใช้ของแบรนด์และทำตัวไร้สาระไปวันๆ ซึ่งความไม่เป็นโล้เป็นพายนี้เองทำให้เธอติดเข้ามาในอันดับ 5

AFP

4. Nicole Polizzi
สำหรับสาวคนนี้คาดว่าติดโผมาด้วยความหมั่นไส้ล้วนๆ เพราะไม่ว่าจะออกงานครั้งไหนๆ เธอก็มักจะมาในลุคมัดผมทรงดังโงะแบ๊วๆ ทั้งที่อายุอานามของชีก็เฉียด 30 อยู่รอมร่อ

AFP

3. Justin Bieber
ไม่ติดโผก็ดูจะแปลกไปล่ะ สำหรับนักร้องหนุ่มที่ชาวอเมริกันบางส่วนต่างรุมคว่ำปากเป็นสระอิใส่ ไม่เว้นแม้กระทั่งฝั่งอังกฤษ ที่เคยมีการจัดทำโพลสำรวจความคิดเห็นผู้ปกครอง ซึ่งหนุ่มจัสตินก็คว้าตำแหน่งรองแชมป์คนดังฝ่ายชายที่บรรดาพ่อแม่ผู้ปกครองไม่อยากให้ลูกหลานเอาแบบอย่างมากที่สุด

AFP

2. Kanye West
อ่ะอ้าวก็ในเมื่อจัสติน บีเบอร์เป็นรองแชมป์คนดังที่ผู้ปกครองไม่อยากให้ลูกหลานยึดเป็นแบบอย่าง ถ้างั้นผู้ที่ซิวแชมป์ก็คงจะเป็นใครไม่ได้ นอกจากแรปเปอร์จอมฉาว คานเย เวสต์

AFP

1. Kim Kardashian
ไม่เพียงเฉพาะแค่เว็บไซต์นี้เท่านั้นที่คิมติดโผเซเลบฉลาดน้อย เพราะสื่ออย่าง Entertainment Weekly ก็เคยแขวะวลีเจ็บจี๊ดถึงคิมว่ามันน่าสมเพชแค่ไหนล่ะ เมื่อคุณอุตส่าห์ปล่อยเทปลับเรื่องอย่างว่าของตนเองแต่ไม่มีใครเค้าสนใจ

 

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS