ร้านค้าออนไลน์หัวใสขายเนคไทลาย ‘ทั่นผู้นำสหรัฐฯ-รัสเซีย’ จะทีมทรัมป์หรือทีมปูติน เลือกได้ตามใจ

สถานการณ์ที่เป็นปัญหาใหญ่ระดับโลกช่วงนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างสองมหาอำนาจของโลกอย่างสหรัฐอเมริกาและรัสเซียที่กำลังคลุมเครือ ทำให้หลายๆ ฝ่ายเป็นกังวล แต่สำหรับเรื่องราวที่นำมาเสนอนั้นหาได้เกี่ยวข้องกับการเมืองไม่ หากแต่มีร้านค้าออนไลน์ร้านหนึ่งจัดจำหน่ายเนคไทที่มีลวดลายสุดฮาและน่ารัก สวนกระแสสถานการณ์อันตึงเครียดของทั้งสองประเทศตอนนี้เลยทีเดียว

TRUMPRUSSIANTIES.COM

เนคไทรูป Donald Trump ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา, Vladimir Putin ประธานาธิบดีรัสเซีย และผู้เกี่ยวข้องอีกหลายคน มีธงชาติรัสเซียเป็นพื้นหลัง จัดจำหน่ายโดยร้านค้าออนไลน์ชื่อว่า Trump’s Russian Ties ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 40 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1,400 บาท ส่วนราคาเนคไทที่แพงที่สุดคือรุ่น “The Kushner” เพราะมีใบหน้าของ Jared Kushner ลูกเขยผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของประธานาธิบดีสหรัฐ และ Sergey Kislyak เอกอัครราชทูตของรัสเซียประจำสหรัฐ อยู่บนเนคไทคู่กับ Donald Trump และ Vladimir Putin มีราคาสูงถึง 3,321 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 116,000 บาท ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% และมีผิวสัมผัสนุ่มราวกับผ้าไหม นอกจากนี้ยังมีเนคไทอีกหลายรุ่นให้เลือกซื้อกัน เช่น “The Flynn”เนคไทที่มีรูปผู้นำของสองประเทศและนายพล Mike Flynn อดีตที่ปรึกษาฝ่ายความมั่นคงของรัฐบาลทรัมป์ และอีกหลายๆ รุ่นที่กำลังอยู่ในช่วงของการผลิต

TRUMPRUSSIANTIES.COM
TRUMPRUSSIANTIES.COM

หากใครสนใจเน็คไทเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร ใส่แล้วต้องมีคนเหลียวหลัง สามารถเข้าไปหาซื้อกันได้ที่ http://trumprussianties.com/ บอกเลยว่า เท่ไม่เบาเลยนะพ่อคู๊ณณณณ

TRUMPRUSSIANTIES.COM

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS