อึ๋มทั่วแผ่นดิน..! นี่คือ 5 ประเทศที่ผู้หญิง ‘เสริมหน้าอก’ มากที่สุด

หน้าอกผู้หญิง เป็นหนึ่งในอวัยวะที่น่าสนใจมากที่สุดของร่างกายผู้หญิง อีกทั้งยังเป็นสิ่งดึงดูดความสนใจจากเพศชายได้ค่อนข้างดี จึงไม่แปลกที่สาวๆ สมัยนี้ที่ไม่พอใจในหน้าอกของตัวเองจะหันไปศัลยกรรมอัพไซส์ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่รู้มั้ยว่าประเทศอะไรที่มีการศัลยกรรมมากที่สุดในโลก มาดูกัน!

อันดับ 5 Spain ประเทศสเปน

5

เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ผู้หญิงใส่ใจในความงามกันมาก อีกทั้งยังเป็นประเทศที่มีการศัลยกรรมเสริมหน้าอกในราคาไม่แพง (2,500 ดอลลาร์) แต่ว่ามีผู้เชี่ยวชาญ จึงได้รับความนิยมจากสาวๆ ในประเทศอย่างมาก มีผู้ที่เข้ารับการศัลยกรรมกว่า 38,800 รายต่อปี

อันดับ 4 Germany ประเทศเยอรมนี

4

ดินแดนแห่ง เบียร์ และไส้กรอกขึ้นชื่อ ก็เป็นอีกประเทศที่ได้รับความนิยมในการเสริมหน้าอก โดยมีทั้งผู้หญิงและชาย ที่เข้ารับการผ่าตัดราว 55,160 คน พวกเขาและเธอต่างยอมเจ็บปวด เพื่อแลกกับความมั่นใจที่ได้มา

 อันดับ 3 Mexico ประเทศเม็กซิโก

3

อีกหนึ่งประเทศที่มีความสามารถด้านการศัลยกรรมหน้าอก เนื่องจากมีผู้เข้ารับการผ่าตัดกว่า 57,690 รายต่อปี ไม่ใช่เฉพาะแค่การเสริมหน้าอกเพิ่มความงามเท่านั้น แต่เป็นการผ่าตัดทางแพทย์ให้แก่ผู้ป่วยตามโรงพยาบาลต่างๆด้วย

อันดับ 2 Brazil ประเทศบราซิล

2

เนื่องจากการเสริมหน้าอกที่บราซิลนั้นมีราคาที่ไม่สูงนัก จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้สาวๆ บราซิลต่างพากันไปพึ่งหมอศัลกรรมเหล่านั้น ซึ่งมีจำนวนสูงถึง 226,000 คนต่อปีเลยล่ะ

อันดับ 1 United States of America ประเทศสหรัฐอเมริกา

1

อันดับหนึ่งของประเทศที่สาวๆ พึ่งมีดหมอในการเสริมอึ๋มมากที่สุดในโลก จากสถิติมีผู้ที่เข้ารับการผ่าตัดมากถึง 313,700 รายต่อปี และส่วนหนึ่ง เป็นดาราดัง เช่น Kim Kardashian, Scarlet Johansson
Jessica Simpson ฯลฯ

ที่มา : frecked.com

COMMENTS