เตือนเหล่านักปั่น!! ขี่จักรยานนานๆ ระวังนกเขาขันไม่ออก จริงอ่ะ!?

เรียบเรียงโดยทีมงาน : SpokeDark.TV

 

ก็ไม่ได้ตั้งใจจะห้ามอะไรเหล่านักปั่นทั้งหลายหรอกนะแจ๊ะ แต่รู้ไว้หน่อยก็ดี เพราะเขาบอกมาว่า การขี่จักรยานนานๆ อาจเสื่อมสมรรถภาพได้โดยไม่รู้ตัวนะ

 

เป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่ชอบคุ้ยหาเรื่องแย่ๆ มากกว่าเรื่องดี ดังนั้นตั้งแต่คนเริ่มหันมานิยมปั่นจักรยานมากขึ้น ก็มีงานวิจัยนับชิ้นไม่ถ้วน เกี่ยวกับอานจักรยานซึ่งเป็นตัวการทำให้สมรรถภาพทางเพศถดถอย ล่าสุดได้มีงานวิจัยจาก “มหาวิทยาลัยบอสตัน” ที่ทำเอาสิงห์นักปั่นหูผึ่งไปตามๆ กัน เพราะถ้าชายใดใคร่ปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ นอกจากจะได้สุขภาพดีและน่องขาแข็งแรงแล้ว ยังจะทำให้การผลิตอสุจิด้อยลงด้วยนะพวกเธอว์

 

""

 

ผลวิจัยระบุว่าการตรวจปริมาณอสุจิของท่านชายที่ปั่นจักรยานนั้น พบว่ามีน้อยกว่าผู้ชายที่เล่นกีฬาประเภทอื่นถึง 2 เท่า แถมอสุจิที่มีก็ยังไม่ค่อยแข็งแรงอีกต่างหาก แม้จะมีนักวิจัยและนักวิชาการหลายต่อหลายคนออกมาเถียงผลวิจัยนี้ อย่างนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญด้านระบบปัสสาวะของ “มหาวิทยาลัยลอนดอน” เปิดเผยว่า แม้จะมีการเสียดสีกันก็ตามที แต่การปั่นจักรยานนั้นก็ไม่เกี่ยวข้องกับอาการนกเขาไม่ขันเลยสักนิด แต่ทั้งนี้ก็ควรเลือกเบาะจักรยานที่นุ่มและเหมาะสมกับจุดซ่อนเร้นของหนุ่มนักปั่นด้วยเช่นกัน

 

เอ๊ะ !?!?!? พูดแบบนี้ก็แปลว่าเกี่ยวอ่ะดิ
จริงไม่จริงไม่รู้ แต่เอาเป็นว่างานนี้ หนุ่มนักปั่นทั้งหลาย
อย่าลืมห่วงใยน้องชายตัวเองด้วยนะครับ

 

""

COMMENTS