แหวกซุ้มกระดังงา! กับ 4 นางพญารุ่นใหญ่ ถึงความรักจะไม่สดใส แต่หัวใจยังแซ่บลึ้มมม ..ชีแม่ ‘ชารอน สโตน’ นี่ทายอายุไม่ถูกแน่นอน ไม่เชื่อ ดู

แม้อายุอานามจะล่วงเลยตัวเลข 40+  ก็ไม่สามารถลบลายความเป็นแม่เสือสาว ที่แซ่บวันแซ่บคืนไปได้เลย 
มันอดรนทนไม่ไหว ถึงขั้นต้องขอปีนป่ายเข้าไปแหวกซุ้มกระดังงากันเลยว่ามันดีอะไรนักหนา!
ทำไมหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ของบรรดา 4 นางพญาตัวแม่แห่งวงการบันเทิง ที่ชีวิตรักนั้นไม่ค่อยจะสดใส
หัวใจชื่นบานเหมือนคนอื่นๆ เสียเท่าไหร่ แหม่ เรื่องแต่งแล้วหย่าก็มีถมเถไป แต่ความแซ่บนั้นไซร้ อยู่ยั้งยืนยง!

จะไม่ให้เรียกว่าเป็น “กระดังงาลนไฟ” ก็ดูจะไม่เหมาะกับบรรดาขุ่นแม่ซะเท่าไหร่ เพราะแต่ละนางนั้นหลังจากที่แต่งงานแล้วหย่า แล้วก็แต่งใหม่อีก แล้วก็หย่าอีก วนลูปกันไปมาจนไม่อยากจะนั่งนับ ก็มักจะมีหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่เสนอกายมาเป็น “คนข้างใจ” ให้น้องนีอื่นอิจฉาเล่น แถมหน้ายังเป๊ะ หุ่นยังแซ่บเหมือนสมัยสาวๆ กันอยู่ด้วย
เป็นใครบ้างมาดู…

1. Rita Rusic ดารา นางแบบเจ้าของฉายา “คุณป้ามหาภัย” ผู้ที่มีวัยล่วงเลยเลข 50+ มาแล้วก็ยังคงระดับความเผ็ดพริก 7 สวน ไว้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย จำนวนตัวเลขการแต่งงานของคุณป้า Rita นั้นก็หลายครั้งหลายหนจนสื่อนอกเขาไม่อยากจะนับ แต่ที่เด็ดก็คือ ถึงจะ 56 แล้ว หุ่นคุณป้าก็ยังแซ่บเฟร่อ เรียกให้หนุ่มน้อยวัยละอ่อนเข้ามานอนซบอกไม่ขาดสายเลย

ป้าคะ ชาติที่แล้วทำบุญด้วยคอร์สฟิตเนสหรอคะป้า!?

2.Sharon Stone  เซ็กส์ซิมโบลตัวแม่ และนักแสดงเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิง หลังจากที่หย่าร้างกับสามีไปได้ไม่นาน ชีแม่ Sharon ก็มีหนุ่มน้อยแวะเวียนมาเอาใจอยู่เสมอ จนบ้างครั้งหนุ่มๆ ยังแอบขยาดเพราะชีแม่ Sharon นั้นเซ็กซี่เกินไป  อายุอานามของชีแม่นั้นก็เฉียดๆ 60 แล้ว แต่ชีแม่ยังแซ่บสตรอง สลัดผ้าถ่ายหวิวได้อยู่เล๊ยย

  คารวะสิจ๊ะ รออัลไล!

800px-Angelina_Jolie_at_Davos

3. Angelina Jolie ขาดขุ่นแม่แองจี้ไป ก็ไม่อรรถรสสิจ๊ะ! เพิ่งเป็นหม้ายป้ายแดงมาหยกๆ อ๊ะๆ ขอบอกเลยนะจ๊ะว่าก่อนที่ขุ่นแม่ Jolie  จะมาเจอเฮีย Brad  คุณแม่เองก็สอยหนุ่มๆ ในวงการมาครองแบบนางพญาแล้ว จนถึงตอนนี้อายุเลข 40+ แล้ว ชีก็สวยสวยเป๊ะ เหมือนตอนเข้าวงการใหม่ๆ แซ่บ โสด วัย 41 ขนาดนี้

ไม่เป็นนางพญากระดังงาลนไฟก็ไม่ใช้ร๊าวว

4. Demi Moore จะพลาดป้า Moore นักแสดงมากฝีมือวัย 54 รายนี้ไปได้อย่างไร ดีกรีความเป็นนางพญาซุ้มกระดังงาของป้าก็ไม่มีไรมาก  แค่อดีตสามีของป้า Moore นั้นเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการอย่าง Bruce Willis  แล้วก็ Aston Kutcher มาแล้วแค่นั้นเอ๊งง ถึงแม้ว่าอายุจะฟาดไปครึ่งร้อยแล้ว ขอบอกเลยว่าหุ่นของป้า Moore แซ่บ ลึ้มมม

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS