เคยคิดว่ามีแต่ในหนัง MIB!? พบกับ 5 คำบอกเล่าการเผชิญหน้ากับบุรุษชุดดำสุดสะพรึง!

เราเห็นทุกอย่าง จงลืมมัน : ในฤดูหนาวปี ค.ศ.1961 ในค่ำคืนที่ พอล มิลเลอร์ เดินทางกลับจากการล่าสัตว์
เขากล่าวว่าพบเห็นบางสิ่งที่เหมือนจานบินเรืองแสง บินโฉบหายไป จานบินที่ว่าบินอยู่เหนื่อทุ่งนานอกเมืองไมนอค
รัฐนอร์ทดาโกต้า จากนั้นก็มีสิ่งมีชิวิคล้ายมนุษย์เดินออกมาจากตัวยาน ด้วยความกลัว มิลเลอร์จึงหยิบปืนขึ้นมายิงใส่อาคันตุกะจากนอกโลก

มิลเลอร์มั่นใจว่าเขายิงโดนพวกมัน ก่อนขับรถหนีออกจากจุดเกิดเหตุและพบว่าตัวเองหลงทางในถนนที่มืดมิดกว่า 3 ชั่วโมง ในวันรุ่งขึ้นเมื่อมิลเลอร์กลับมาทำงานปกติ เขาพบว่ามีชายชุดดำสามคนมารอพบเขาอยู่ และขู่มิลเลอร์ว่ารู้เรื่องเมื่อคืนทุกอย่างโดยที่มิลเลอร์ไม่เคยบอกใคร พร้อมกันนี้ชายชุดดำยังพูดด้วยว่า ‘ให้ทำเหมือนไม่เคยมีเรื่องนี้เกิดขึ้น’

Paul-Miller-Full
ขอบคุณภาพจาก : noufors.com

เหรียญที่หายไป : ในปี ค.ศ.1976 ดร.เฮอร์เบิร์ต ฮอปกินส์ ที่ปรีกษาคดีถูกลักพาตัวโดยมนุษย์ต่างดาว ได้รับสายโทรศัพท์จากปลายทางที่ระบุไม่ได้ว่ามาจากไหน ถามเขาว่า ‘อยู่คนเดียวหรือเปล่า?’ สายลึกลับดังกล่าวต้องการพูดคุยเกี่ยวกับหลักฐานบางอย่างเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว หลักจากฮอปกินส์วางสาย บุคคลปริศนาก็ปรากฏตัวออกมาที่หน้าประตู ราวกับเขาเฝ้าอยู่ตรงนั้นตลอดเวลา

ชายคนนั้นสวมชุดสีดำ ไม่มีผม ผิวเรียบเนียนเหมือนพลาสติก มีผิวสีขาวซีดเหมือนคนตาย ที่สำคัญคือริมฝีปากแดงเหมือนทาลิปสติก ชายชุดดำคนนั้นออกคำสั่งให้ฮอปกินส์ทำลายหลักฐานให้หมด ฮอปกินส์ทำตามคำสั่งแต่โดยดีหลังจากเห็นเหรียญหายจากมือชายชุดดำไปต่อหน้า พร้อมกับคำขู่ที่ว่า ‘จงทำตามคำสั่ง ไม่เช่นนั้นคุณจะหายตัวไปเหมือนเหรียญนี้’

Robert-hopkin-Full
ขอบคุณภาพจาก : think-aboutit.com

หมายเลข 9 และ 10 : ในฤดูร้อนปี ค.ศ.1964 จิม เทมเพิลตัน ถ่ายภาพลูกสาว แต่กลับติดภาพบุคคลปริศนาที่ดูเหมือนมนุษย์อวกาศ เทมเพิลตันยืนยันว่าขณะถ่ายภาพไม่มีใครอยู่ตรงบริเวณนั้นเลย เมื่อเขานำฟิลม์ไปให้บริษัท Kodak ทำการวิเคราะห์ ก็พบว่าฟิลม์ดังกล่าวไม่ได้ผ่านการตัดต่อหรือดัดแปลงใด ๆ

เมื่อภาพถ่ายของเทมเพิลตันถูกเผยแพร่และโด่งดัง ก็มีชายลึกลับสองคนติดต่อกับเพมเบิลตัน ที่อ้างว่าตนเองเป็นคนของรัฐบาลที่ได้รับคำสั่งให้มาตรวจสอบสถานที่ในภาพ ระหว่างการพูดคุย ตัวแทนจากรัฐบาลกลับเรียกชื่ออีกฝ่ายเป็นรหัสตัวเลข 9 และ 10 แทน

เมื่อเทมเพิลตันยืนยันว่าเขาไม่เคยเห็นบุคคลปริศนาในภาพจริง ๆ สองตัวแทนจากรัฐบาลมีท่าทีโมโหและเดินจากไป และไม่เคยมีใครพบเห็นพวกเขาอีกเลย

Jim-templeton-full
ขอบคุณภาพจาก : thecantinacrew.com/drdavidclarke.co.uk

ตัวแทนจากรัฐบาล : ในปี ค.ศ.1967 ขณะที่ โรเบิร์ต ริชาร์ดสัน กำลังขับรถในเมืองโทเลโด รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา มีบางสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นเมื่อเขาขับรถพุ่งชนกับอะไรบางอย่าง แต่เมื่อตรวจสอบพบว่าบริเวณโดยรอบไม่มีอะไรเลย เขาจึงเดินสำรวจตามรอยล้อรถจนพบกับจุดที่รถต้องหยุด ริชาร์ดสันพบกับเศษโลหะประหลาดตกอยู่ในบริเวณนั้น เขาจึงรีบนำหลักฐานให้ผู้เชี่ยวชาญด้านยูเอฟโอตรวจสอบ

ไม่นานนัก มีชายชุดดำปริศนา 2 คนมาเยือนเขาถึงบ้าน ทั้งคู่มาถึงบ้านของริชาร์ดสันเวลา 5 ทุ่ม โดยสารมากับรถคาดิแลคสีดำ ปี 1953 แผ่นป้ายไม่จดทะเบียน ทั้งคู่สวมหมวกสีดำและสวมแว่นกันแดดเหมือนกัน ทั้งคู่มาเพื่อถามและพูดคุยเกี่ยวกับเศษวัตถุที่ริชาร์ดสันได้พบประมาณ 10 นาทีก่อนกลับไป

อีกหนึ่งอาทิตย์ต่อมา ชายชุดดำทั้งสองกลับมาหาริชาร์ดสันเพื่อขอเก็บตัวอย่างวัตถุดังกล่าว พร้อมกับออกคำสั่งให้ริชาร์ดสันยุติการค้นหาความจริงทั้งหมดเสีย

Robert-Richardson-Full
ขอบคุณภาพจาก : ascensionearth2012.org

บุรุษชุดดำ : ในปี ค.ศ.1979 พอล เบนเนวิทซ์ ติดต่อกับกองทัพอากาศสหรัฐ หลังจากที่เขาได้รับสัญญาณวิทยุแปลก ๆ ที่เชื่อว่าอาจเกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาว แต่กองทัพอากาศทราบว่าสิ่งที่เบนเนวิทซ์กำลังติดตามคือการฝึกบินลับเท่านั้น เพื่อปิดบังโครงการลับทางทหารที่เบนเนวินซ์สืบสวนอยู่ เจ้าหน้าที่กองทัพเลยจัดฉากให้เขาพบกับ
‘ชายชุดดำ’ ที่จะตอกย้ำให้เบนเนวิทซ์เชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาวมากขึ้นไปอีก

เบนเนวิทซ์ใช้เวลาอีกหลายปีเพื่อสืบค้นเกี่ยวกับข้อมูลเท็จ จนกระทั่งในปี ค.ศ.1988 หรืออีก 9 ปีให้หลัง
เบนเนวิทซ์กลายเป็นคนเสียสติเพราะหมกมุ่นกับการสืบค้นความจริงเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวมากเกินไป ก่อนเสียชีวิตในปี ค.ศ.2003

Paul-Bennewitz-cover
ขอบคุณภาพจาก : alchetron.com

ที่มา : Dark5

COMMENTS